Gia sư dạy kèn Saxophone tại quận Phú Nhuận

(27/02/2019)

Các bệnh viện tâm lý ngày nay tiếp nhận được rất nhiều bệnh nhân bị stress, căng thẳng tinh thần, không thể giải tỏa được lâu dần rơi vào trầm cảm, tự kỉ, bệnh lý khó chữa. Nguyên nhân chính là do ngày nay con người bị cuốn vào dòng chảy xô bồ của việc tìm kiếm thu nhập, không để cho bản thân thư giản, cứ vùi đầu vào mà làm nên trí óc bị quá tải, để tránh những hệ quả đang tiếc xảy ra, nhiều người chọn cho bản thân mình một nhạc cụ để giải tỏa tâm lý, hoặc có định hướng nghề nghiệp với lĩnh vực âm nhạc và kèn Saxophone là 1 loại nhạc cụ nhận được sự lựa chọn nhiều người.

Gia sư dạy kèn Saxophone tại quận Phú Nhuận

Gia sư dạy kèn Saxophone tại quận Phú Nhuận

Tuy nhiên, muốn học kèn Saxophone lại không phải là điều dễ dàng, ngoại trừ sự cần cù, chăm chỉ, khả năng ghi nhớ ra, Saxophone còn yêu cầu người học có một người đi trước dẫn dắt, chỉ dẫn phương pháp học tập đúng đắn. Chính vì vậy lúc này, việc tìm kiếm cho bản thân một Gia sư dạy kèn Saxophone tại nhà là vô cùng cần thiết, không chỉ là người thầy, người cô giải đáp hết mọi thắc mắc về kèn Saxophone cho học viên mà còn là người truyền niềm đam mê, yêu thích môn kèn Saxophone sang cho học viên.

Thế nhưng nên tìm Gia sư dạy kèn Saxophone tại Trung tâm nào mới uy tín giữa vô vàn trung tâm lớn nhỏ khác nhau? Nhận thấy được nỗi băn khoăn đó, Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ ra đời, với đội ngũ Gia sư dạy kèn Saxophone dày dặn kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tận tâm, đảm bảo sẽ đem đến cho quý vị chất lượng đào tạo tốt nhất.

Chương trình giảng dạy của Gia sư dạy kèn Saxophone tại Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ:

– Dạy cho học viên từ cơ bản đến nâng cao, tùy thuộc vào khả năng và trình độ của học viên để có phương pháp dạy phù hợp.

– Gia sư dạy kèn Saxophone chỉ dạy tư thế cũng như cách bấm phím đúng để tạo thói quen học kèn tốt cho học viên.

– Chỉ dạy phương pháp thổi kèn hiệu quả.

– Luôn nâng cao và mở rộng kiến thức cho học viên, dạy cho học viên lịch sử hình thành cũng như quá trình phát triển kèn Saxophone.

– Học viên có thể yêu cầu đổi Gia sư dạy kèn Saxophone nếu thấy việc học không đạt hiệu quả như mong muốn.

– Vừa học xong lý thuyết học viên sẽ được chỉ dẫn thực hành ngay để củng cố kiến thức.

– Thường xuyên kiểm tra định kì và báo lại kết quả học tập qua từng tháng.

– Chấp nhận dạy thử 1-2 buổi không thu phí nếu Gia sư dạy kèn Saxophone dạy không đạt.

Lợi ích của việc học kèn Saxophone:

+ Chơi kèn giúp có lợi cho trí não, giúp phát triển trí nhớ. Âm nhạc đối với trẻ em giúp phát triển trí não, khả năng IQ cũng như EQ.

+ Chơi kèn Saxophone giúp vận động ngón tay, cổ tay. Các bài tập kèn giúp các đốt sống tay vận động linh hoạt hơn, cổ tay mềm dẻo.

+ Chơi kèn giúp bạn giảm triệu chứng mất ngủ, giấc ngủ sâu hơn. Nghe giai điệu từ tiếng đàn Saxophone khiến bạn dễ đi vào giấc ngủ hơn, và sẽ có những giấc mơ đẹp.

+ Chơi kèn Saxophone giải trí sau giờ học, giờ làm việc căng thẳng sau một ngày áp lực.

+ Chơi các bản nhạc yêu thích theo phong cách riêng của bạn.

+ Giảm căng thẳng stress, căng thẳng và các triệu chứng tâm lý. Khoa học đã chứng minh rằng chơi đàn Saxophone giảm stress và giảm 13% các nguy cơ mắc phải các vấn đề tâm lý cho người chơi.

100 % quý phụ huynh và các bạn em học sinh đã hài lòng với chất lượng giảng dạy của chúng tôi, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi luôn luôn phấn đấu, luôn luôn đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm mang lại kết quả giảng dạy cao nhất, chúng tôi nguyện làm hết sức mình mang lại sự tiến bộ cho các em học viên nhanh nhất.

Mọi chi tiết cần tìm Gia sư dạy kèn Saxophone tại quận Phú Nhuận xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE : 090 333 1985 – 09 87 87 0217 (Cô Mượt)

Website : http://hocdantainha.com

Email : giasutainangtre.vn@gmail.com – info@giasutainangtre.vn

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm về Saxophone hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su - chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.

  • Bài viết khác