Gia sư dạy kèn Saxophone tại quận 9

(27/02/2019)

Saxophone là một loại kèn đặc biệt, nó quyến rũ chúng ta bởi những nét rất riêng không thể trộn lẫn với các loại nhạc cụ khác. Nhiều người quan niệm rằng kèn Saxophone chỉ phù hợp với người trưởng thành, tuy nhiên điều đó là hoàn toàn không đúng. Nếu các bạn có con và con bạn là một đứa trẻ cá tính, bạn hãy đưa bé đi nghe một buổi hoà nhạc trong đó có sự xuất hiện của kèn Saxophone, đảm bảo không chỉ con của bạn mà cả bạn cũng sẽ bị mê hoặc bởi tiếng kèn Saxophone.

Gia sư dạy kèn Saxophone tại quận 9

Gia sư dạy kèn Saxophone tại quận 9

Đặc biệt, kèn Saxophone rất hợp với phong cách trình tấu nhẹ nhàng, mềm mại và uyển chuyển. Nói tới Saxophone , trên thế giới có nghệ sĩ Kenny G rất nổi tiếng, còn ở Việt Nam chúng ta không thể không nhắc tới những cái tên đình đám như là Phan Anh Dũng, Trần Mạnh Tuấn, Quyền Văn Minh,….

Do đó, số lượng người muốn học kèn Saxophone đang ngày càng gia tăng một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, muốn học kèn Saxophone lại không phải là điều dễ dàng, ngoại trừ sự cần cù, chăm chỉ, khả năng ghi nhớ ra, Saxophone còn yêu cầu người học có một người đi trước dẫn dắt, chỉ dẫn phương pháp học tập đúng đắn. Chính vì vậy lúc này, việc tìm kiếm cho bản thân một Gia sư dạy kèn Saxophone tại nhà là vô cùng cần thiết, không chỉ là người thầy, người cô giải đáp hết mọi thắc mắc về kèn Saxophone cho học viên mà còn là người truyền niềm đam mê, yêu thích môn kèn Saxophone sang cho học viên.

Thế nhưng nên tìm Gia sư dạy kèn Saxophone tại Trung tâm nào mới uy tín giữa vô vàn trung tâm lớn nhỏ khác nhau? Nhận thấy được nỗi băn khoăn đó, Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ ra đời, với đội ngũ Gia sư dạy kèn Saxophone dày dặn kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tận tâm, đảm bảo sẽ đem đến cho quý vị chất lượng đào tạo tốt nhất.

Nội dung khi bạn tham gia khóa học Gia sư dạy kèn Saxophone tại Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ:

+ Hướng dẫn cách chọn kèn Saxophone.

+ Kĩ thuật Saxophone và các nốt nhạc cơ bản.

+ Kĩ thuật thổi kèn, bấm phím, luyện tốc độ ngón.

+ Biết cách chuyển hợp âm nhanh.

+ Tự chơi được các bản nhạc yêu thích với các tiết điệu rất thông dụng.

+ Có những bài thực hành đi kèm thực tế.

+ Biết cách đọc và bấm tốt các hợp âm trên kèn Saxophone.

+ Kết hợp đôi tay nhuần nhuyễn khi chơi kèn.

Tại sao bạn nên chọn Gia sư dạy kèn Saxophone tại Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ:

- Lấy chữ tín làm đầu.

- Luôn phục vụ các bạn với chất lượng tuyệt vời nhất.

- Học tập tại nhà giúp các bạn học tập trong bầu không khí thật thoải mái và vui vẻ.

Gia sư dạy kèn Saxophone sẽ thiết kế một phương pháp học tập phù hợp với trình độ của mỗi đối tượng học viên.

- Mức học phí với giá cả phải chăng phù hợp với chất lượng giảng dạy.

- Phương pháp học tập sáng tạo, mới lạ giúp các bạn học kèn thật hiệu quả.

Gia sư dạy kèn Saxophone am hiểu nhạc lý, am hiểu các kỹ thuật đánh kèn Saxophone và giàu kinh nghiệm trong việc giảng dạy.

- Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ hân hạnh là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn.

100 % quý phụ huynh và các bạn em học sinh đã hài lòng với chất lượng giảng dạy của chúng tôi, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi luôn luôn phấn đấu, luôn luôn đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm mang lại kết quả giảng dạy cao nhất, chúng tôi nguyện làm hết sức mình mang lại sự tiến bộ cho các em học viên nhanh nhất.

Mọi chi tiết cần tìm Gia sư dạy kèn Saxophone tại quận 9 xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE : 090 333 1985 – 09 87 87 0217 (Cô Mượt)

Website : http://hocdantainha.com

Email : giasutainangtre.vn@gmail.com – info@giasutainangtre.vn

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm về Saxophone hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su - chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.

  • Bài viết khác