• Tìm gia sư dạy đàn Piano tại nhà

Tìm gia sư dạy đàn Piano tại nhà

Thông tin tóm tắt

Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Trẻ chúng tôi với đội ngũ gia sư Piano chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm giảng dạy và các gia sư sinh viên được đào tạo từ các trường âm nhạc danh tiếng: Nhạc Viện, Trường ĐH Sư Phạm Trung Ương, Trường ĐH Văn Hóa..v.v... nhận dạy Piano từ cơ bản đến nâng cao, thời gian học linh động theo nhu cầu của từng học viên.

  • Thông tin chi tiết

Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Trẻ xin giới thiệu đến quý phụ huynh và các bạn học viên dịch vụ gia sư đàn dạy Piano tại nhà cho mọi lứa tuổi, mọi trình độ và mọi nhu cầu.

Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Trẻ chúng tôi với đội ngũ gia sư Piano chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm giảng dạy và các gia sư sinh viên được đào tạo từ các trường âm nhạc danh tiếng: Nhạc Viện, Trường ĐH Sư Phạm Trung Ương, Trường ĐH Văn Hóa..v.v... nhận dạy Piano từ cơ bản đến nâng cao, thời gian học linh động theo nhu cầu của từng học viên. Chúng tôi cam kết về sự chuyên nghiệp và đẳng cấp mà đội ngũ gia sư dạy đàn Piano chúng tôi hiện có. Hy vọng sẽ giúp cho các bạn học viên thỏa mãn niềm đam mê âm nhạc, tự tin và tỏa sáng.

Tìm gia sư dạy đàn Piano tại nhà

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ có các lớp Piano dành cho mọi lứa tuổi với mọi trình độ. Học viên có thể lựa chọn các hình thức cùng với nội dung học khác nhau:

+ Học đàn Piano cơ bản.

+ Học đàn Piano nâng cao.

+ Học đàn Piano cổ điển.

+ Học đàn Piano đệm hát.

+ Học đàn Piano cho trẻ em.

+ Học đàn Piano cho người lớn.

Lợi ích khi học đàn Piano tại nhà:

- Bạn được thỏa mãn đam mê ngay tại nhà của mình.

- Được phục vụ tại nhà qua các dịch vụ dạy học đàn Piano tại nhà từ phía trung tâm chúng tôi.

- Học đàn Piano tại nhà, đặc biệt khi bạn học tại nhà chắc chắn chất lượng học tập sẽ cao hơn rất nhiều, đó là những cái lợi từ hình thức học tập “1 kèm 1”.

Gia Sư Dạy Kèm Piano Tại nhà - Gia Sư Tài Năng Trẻ chuyên:

- Dạy kèm Piano cho mọi người yêu thích đàn Piano , không kể tuổi tác.

- Dạy Piano cho các học viên có đam mê. muốn làm nghệ sĩ thực thụ.

- Dạy Piano luyện thi vào nhạc viện và các trường sư phạm về Âm Nhạc.

- Gia sư nhận dạy đệm hát, modern, classic theo yêu cầu và trình độ mỗi người.

- Chúng tôi nhận kèm tại nhà cho một hoặc một nhóm học viên.

- Học phí hợp lý , đảm bảo chất lượng lượng , học viên tiến bộ nhanh.

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ tự hào khi có đội ngũ gia sư Piano xuất sắc với bề dày kinh nghiệm, lòng tâm huyết và nhiệt tình với nghề, nhận được rất nhiều sự yêu mến và tin tưởng từ các học viên cũng như các bậc phụ huynh.

Hãy đến với Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ, bạn sẽ được khám phá một chương trình dạy học đàn Piano đặc biệt và thú vị nhất . Các học viên sẽ vô cùng ưng ý với phong cách dạy và học của Gia sư Tài Năng Trẻ. Mọi nhu cầu cần tìm gia sư dạy đàn Piano tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

 

TRUNG TÂM TÀI NĂNG TRẺ – NHẬN DẠY ĐÀN PIANO TẠI NHÀ

HOTLINE : 090 333 1985 – 098 787 0217 (Cô Mượt)

Website : http://hocdantainha.com

Email : giasutainangtre.vn@gmail.com - info@giasutainangtre.vn

 

 

 

 

  • Thông tin cùng loại