• Tìm dịch vụ dạy kèm Violin tại nhà TP HCM

Tìm dịch vụ dạy kèm Violin tại nhà TP HCM

Thông tin tóm tắt

Có bao giờ bạn nghĩ mình cần phải làm điều gì đó khác biệt, cần phải thể hiện được cái tôi của mình? Điều này là vô cùng cần thiết trong cuộc sống có quá nhiều điều nhàm chán và mờ nhạt ngày nay, và tại sao lại không thử áp dụng bằng cách học một nhạc cụ nào đó không phải Guitar hay Piano mà là đàn Violin có mang hơi hướng cổ điển nhỉ. Nếu thấy hứng thú và muốn theo đuổi nhạc cụ này thì hãy đến với Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ - chúng tôi chuyên cung ứng dịch vụ dạy kèm đàn Violin tại nhà uy tín, chuyên nghiệp tại TP HCM.

  • Thông tin chi tiết

Có bao giờ bạn nghĩ mình cần phải làm điều gì đó khác biệt, cần phải thể hiện được cái tôi của mình? Điều này là vô cùng cần thiết trong cuộc sống có quá nhiều điều nhàm chán và mờ nhạt ngày nay, và tại sao lại không thử áp dụng bằng cách học một nhạc cụ nào đó không phải Guitar hay Piano mà là đàn Violin có mang hơi hướng cổ điển nhỉ. Nếu thấy hứng thú và muốn theo đuổi nhạc cụ này thì hãy đến với Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ - chúng tôi chuyên cung ứng dịch vụ dạy kèm đàn Violin tại nhà uy tín, chuyên nghiệp tại TP HCM.

Đội ngũ gia sư dạy kèm đàn Violin của trung tâm chúng tôi là những giảng viên, giáo viên, sinh viên ưu tú đến từ các trường nhạc nổi tiếng. Gia sư dạy Violin sẽ dạy học viên từ nhạc lý đến kỹ năng thực hành, nâng cao dần trình độ của học viên. Gia sư kèm Violin của trung tâm sẽ đáp ứng mọi nhu cầu học của học viên: học để trình diễn ,để luyện thi vào các trường nhạc,…

Tìm dịch vụ dạy kèm Violin tại nhà TP HCM

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ dạy kèm Violin tại nhà học viên:

Kiến thức:

- Nhạc lý căn bản

- Cấu trúc của đàn Violin và cách kiểm soát âm thanh của nó

- Kiến thức tồng quát về Violin

- Chúng tôi sẽ cung cấp hầu hết các kiến thức về âm nhạc đương đại phổ thông

- Kiến thức tổng quát về những phong cách và các thể loại nhạc khác nhau của nền âm nhạc đương đại.

Kỹ Năng:

- Nghe và đọc được các hình nốt

- Hoàn thiện kĩ năng về ngón và kỹ thuật kéo dây

- Kỹ năng sử dụng đàn Violin và những thiết bị liên quan

- Kỹ năng biểu diễn thể loại nhạc đương đại.

Ưu điểm của đội ngũ gia sư dạy đàn Violin tại nhà - Gia sư Tài Năng Trẻ:

- Đội ngũ gia sư dạy đàn Violin tại nhà năng động, nhiều năm kinh nghiệm chuyên về giảng dạy đàn Violin, đang trực tiếp đứng lớp tại các trung tâm âm nhạc, nhạc viện uy tín, chất lượng…

- Hệ thống bài giảng giúp học viên dễ tiếp thu, được thực hành nhanh chóng trên nhạc cụ, cùng học với những giảng viên ưu tú, xuất sắc được chọn lọc kĩ lưỡng.

Gia sư đàn Violin tại nhà giúp học viên – đặc biệt là trẻ nhỏ phát triển tư duy sáng tạo qua nội dung các bài học, các tác phẩm âm nhạc.

Gia sư dạy đàn Violin tại nhà có khả năng bồi dưỡng, nâng cao khả năng cảm thụ âm nhạc cho học viên, giúp học viên rèn luyện tính kiên trì trong việc học đàn.

- Đến với gia sư dạy đàn Violin dạy kèm tại nhà chúng tôi, bất kể bạn ở đâu, ở lứa tuổi nào cũng có thể học đàn

- Chúng tôi biên soạn ra những giáo án, chương trình giảng dạy, phù hợp với khả năng tiếp thu và thực hành trên đàn của từng học viên.

Cho dù là bất cứ một độ tuổi nào nếu như có thể được giảng dạy từ một gia sư Violin uy tín. Lúc này bạn sẽ có được một nền tảng vững chắc để có thể gia tăng thêm hiệu quả trong việc học tập. Và Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ cũng là một trong những sự lựa chọn như vậy để giúp bạn hoàn toàn có thể tự tin khi nắm bắt được tất cả những yêu cầu cũng như hoàn toàn có thể chinh phục được cây đàn Violin một cách bài bản nhất từ đội ngũ gia sư dày dặn kinh nghiệm và nhiệt tình. Nếu như các bạn đang có nhu cầu tìm dịch vụ dạy kèm Violin tại nhà TP HCM, xin vui lòng liên hệ Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ - chúng tôi sẽ giúp bạn cung cấp những gia sư dạy đàn Violin tại nhà tốt nhất.

 

TRUNG TÂM TÀI NĂNG TRẺ – NHẬN DẠY ĐÀN VIOLIN TẠI NHÀ

HOTLINE : 090 333 1985 – 098 787 0217 (Cô Mượt)

Website : http://hocdantainha.com

Email : giasutainangtre.vn@gmail.com - info@giasutainangtre.vn

 

  • Thông tin cùng loại