• Những lưu ý khi mua đàn Organ cho trẻ

Những lưu ý khi mua đàn Organ cho trẻ

Thông tin tóm tắt

Việc cho trẻ chơi đàn Organ từ sớm cũng là cách để cho trẻ phát triển năng khiếu hiện nay. Tuy nhiên khi mua đàn Organ thì các bậc phụ huynh cần lưu ý những gì để tạo ra sự thích thú cũng như để bé phát triển tình yêu âm nhạc một cách tối đa.

  • Thông tin chi tiết

Song song với đàn Piano điện thì đàn Organ được rất nhiều bậc phụ huynh lựa chọn cho các bé học tập và giải trí. Chúng ta nên biết rằng thính giác của bé sẽ phát triển nhanh trong khoảng từ 4-6 tuổi, việc tiếp xúc với nhạc cụ sớm sẽ hình thành cho bé tình yêu về âm nhạc cũng như hình thành về mặt nhân cách. Việc cho trẻ chơi đàn Organ từ sớm cũng là cách để cho trẻ phát triển năng khiếu hiện nay. Tuy nhiên khi mua đàn Organ thì các bậc phụ huynh cần lưu ý những gì để tạo ra sự thích thú cũng như để bé phát triển tình yêu âm nhạc một cách tối đa.

Vậy khi mua đàn Organ cho bé các bậc phụ huynh cần lưu ý gì?

Hiện nay, thị trường đàn Organ rất phong phú về thương hiệu cũng như đa dạng về mẫu mã, chức năng. Về thương hiệu thì có những tên tuổi nổi tiếng như đàn Organ Casio,Yamaha,Roland,…Nhưng theo một số chuyên gia âm nhạc hay những thầy cô giáo dạy nhạc thì chúng ta không nên quá xem trọng thương hiệu nào quá trong quá trình lựa chọn đàn cho bé. Nên dành thời danh tập trung vào việc lựa chọn những cây đàn có tính năng phù hợp như có các chương trình phần mềm, các nốt hỗ trợ để bé có thể cảm nhận tốt về đàn Organ.

Những lưu ý khi mua đàn Organ cho trẻ

Nên lựa chọn đàn mới hay đàn cũ cho bé?

Đối với những gia đình có điều kiện, việc bố mẹ đầu tư mua một cây đàn Organ mới, hiện đại có đầy đủ tính năng cho bé đó không phải là vấn đề lớn. Tuy nhiên đối với những gia đình không có điều kiện thì sao? Lựa chọn đàn cũ cho bé? . Đó có thể là một ý kiến chấp nhận về kinh tế (những cây đàn Organ cũ có giá rẻ hơn 20-30% so với đàn mới), tuy nhiên chúng ta nên biết rằng trẻ luôn yêu thích những món đồ mới mẽ, chúng bị hấp dẫn bởi vẻ đẹp bề ngoài. Chính vì vậy những chiếc đàn organ cũ (secondhand) đôi khi sẽ làm bé mất hứng thú, sự tập trung khi lựa chọn.

Những lưu ý khi mua đàn Organ cho trẻ

Organ Casio LK-247 mẫu model được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn cho bé

Bên cạnh đó, những chiếc đàn Organ cũ những bộ phận chúng rất dễ gặp trục trặc, hư hỏng. Khi phụ huynh lựa chọn chẳng may gặp phải một cây đàn kém chất lượng thì phải tốn một phỉ sửa chữa, tốn thời gian,… Giá của một chiếc đàn Organ những dòng phổ thông có giá thường không quá cao từ 4-9 triệu, dòng cao cấp có giá từ vài chục triệu. Do đó không dại dột gì mà phải chọn mua cây đàn organ cũ cho bé. Thêm vào đó khi bạn mua cho bé một cây đàn Organ mới sẽ hình thành cho bé ý thức bảo vệ đàn ở bước đầu học và tập chơi.

Cho bé học đàn Organ từ sớm sẽ giúp trí não bé phát triển cũng như giúp các bộ phận từ tay, tai, mắt,… sẽ hoạt động linh hoạt. Những điều này sẽ phụ trợ cho bé trong quá trình học tập sau này cũng như sẽ giúp trẻ được tự tin hơn. Chính vì vậy bạn cần tỉ mĩ, cận thận khi chọn mua đàn Organ cho bé.

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chuyên cung ứng gia sư dạy đàn Organ tại nhà. Với đội ngũ gia sư đàn Organ được sàng lọc kỹ lưỡng và khắt khe về trình độ chuyên môn cũng như tư cách đạo đức nghề nghiệp sẽ là địa chỉ uy tín, chất lượng đối với các bậc phụ huynh cũng như các em học sinh có nhu cầu học đàn Organ tại nhà. Mọi chi tiết cần tư vấn về đàn Organ và tìm gia sư dạy đàn Organ giỏi xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

 

TRUNG TÂM TÀI NĂNG TRẺ – NHẬN DẠY ĐÀN ORGAN TẠI NHÀ

HOTLINE : 090 333 1985 – 098 787 0217 (Cô Mượt)

Website : http://hocdantainha.com

Email : giasutainangtre.vn@gmail.com - info@giasutainangtre.vn

 

 

  • Thông tin cùng loại