• Nhận dạy kèn Saxophone tại nhà TP HCM

Nhận dạy kèn Saxophone tại nhà TP HCM

Thông tin tóm tắt

Ngày nay Saxophone dần trở thành người bạn thân thiết của mọi đối tượng, mọi độ tuổi và nhu cầu muốn học Saxophone ngày càng tăng cao tại TP HCM. Hiểu được nhu cầu đó, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ ra đời với đội ngũ Gia sư dạy Saxophone tại nhà TP HCM đáp ứng những yêu cầu của bạn về chuyên môn và địa điểm giảng dạy tại nhà cùng thời gian do yêu cầu của bạn.

  • Thông tin chi tiết

Ngày nay Saxophone dần trở thành người bạn thân thiết của mọi đối tượng, mọi độ tuổi và nhu cầu muốn học Saxophone ngày càng tăng cao tại TP HCM. Hiểu được nhu cầu đó, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ ra đời với đội ngũ Gia sư dạy Saxophone tại nhà TP HCM đáp ứng những yêu cầu của bạn về chuyên môn và địa điểm giảng dạy tại nhà cùng thời gian do yêu cầu của bạn.

Gia sư Saxophone tại nhà TP HCMGia sư Tài Năng Trẻ sẽ có phương pháp phù hợp với mức độ và yêu cầu về chất lượng của bạn. Gia sư Saxophone tại nhà đảm bảo cho bạn sự tiến bộ sau 1 tháng, hoặc sẽ nắm được những bước cơ bản nếu bạn mới bắt đầu học.

Gia sư dạy Saxophone tại nhà TP HCM Gia sư Tài Năng Trẻ luôn có phương châm đưa chất lượng học và kĩ thuật sử dụng Saxophone của học viên làm đầu nên dù bạn có thể chưa biết và hiểu gì về Saxophone cũng có thể học và sử dụng Saxophone như những nghệ sĩ chuyên nghiệp.

Nhận dạy kèn Saxophone tại nhà TP HCM

Một số loại kèn Saxophone bạn có thể chọn để học tại nhà:

+ Kèn Sopranino Saxophone: là loại rất hiếm. Chúng là loại nhỏ nhất trong gia đình Saxophone.Thân kèn thẳng Sopraninno, có âm thanh cao chỉ dành cho các nhà biểu diễn chuyên nghiệp.

+ Kèn Soprano: chiều cao khoảng 65 cm, thân thẳng mặc dù vẫn có những đoạn cong

+ Kèn Alto Saxophone: chiều dài khoảng 70 cm, là loại phổ biến nhất cho những người mới chơi kèn. Nó hơi nhỏ và nhẹ hơn loại Tenor 1 chút. Chủ yếu dành cho người mới bắt đầu chơi và có ý định chơi với cây Tenor sau này

+ Kèn Tenor Saxophone: chiều dài khoảng 140 cm. Âm thanh tuyệt vời, cực đỉnh. Các nhạc công saxophone chuyên nghiệp rất chuộng Tenor

+ Kèn Baritone Saxophone: chiều dài khoảng 220 cm, trông như 1 vật khổng lồ. Chúng đòi hỏi người chơi phải có những kỹ thuật cơ bản nhất định về Saxophone. Vì vậy nó không phải là loại dành cho những người mới chơi. Baritone còn được miêu tả là "the sexiest sound in the world".

Nội dung khóa học kèn Saxophone

Phần căn bản:

– Nhạc lý tổng quát

– Giới thiệu về kèn, làm quen với kèn bằng cách thổi các nốt nhạc trên kèn, tập điều tiết hơi khi thổi kèn.

– Thực hành: thổi những bài tập cơ bản để quen nhịp phách, tiết tấu và thuốc các nốt nhạc trên kèn.

– Tập thổi đơn âm và đa âm

– Các kỹ thuật thổi kèn Saxophone

– Luyện tập các tiểu phẩm

Phương pháp chơi Saxophone – Nâng cao:

– Diễn cảm tác phẩm bằng kỹ thuật rung hơi (dùng cơ bụng và cơ sườn)

– Thổi các tiết tấu phức tạp qua các tác phẩm chọn lọc : Nhạc ngoại quốc, nhạc trẻ, nhạc trữ tình, nhạc dân ca…

– Nhạc lý nâng cao để xử lý bất kỳ tác phẩm âm nhạc nào ưa thích

– Các kỹ thuật thổi kèn nâng cao

– Kỹ thuật thổi kèn trong ban nhạc, phối hợp với các nhạc cụ khác

– Kỹ thuật solo.

Những lợi ích khi học kèn Saxophone

Học kèn Saxophone có rất nhiều lợi ích tuyệt vời bởi loại nhạc cụ này dễ dàng biểu diễn, hòa tấu cùng các loại nhạc cụ khác như guitar, piano, thậm chí cả dàn nhạc giao hưởng. Vì thế nếu bạn thành thạo chơi loại nhạc cụ này thì không khó để tìm đất “dụng võ”. Hơn nữa bạn cũng có thể sử dụng kèn Saxophone trong phong cách trình tấu hết sức nhẹ nhàng và mềm mại.

Người chơi Saxophone được coi là một nghệ sĩ tài ba và chuyên nghiệp với phong thái mà nhiều người ngưỡng mộ. Đặc biệt loại nhạc cụ này không chỉ thích hợp với riêng người trưởng thành như nhiều người vẫn nghĩ mà ngay cả trẻ nhỏ cũng có thể theo học. Do đó hãy đến với khóa học kèn Saxophone tại nhà của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ ngay để cảm nhận hết được điều tuyệt vời từ loại nhạc cụ này.

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ – Gia sư dạy kèn Saxophone tại nhà cho mọi lứa tuổi, mọi trình độ và mọi nhu cầu. Với đội ngũ gia sư Saxophone chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm giảng dạy và các gia sư sinh viên được đào tạo từ các trường âm nhạc danh tiếng. Chúng tôi cam kết về sự chuyên nghiệp và đẳng cấp mà đội ngũ gia sư chúng tôi hiện có. Hy vọng sẽ giúp cho các bạn trẻ thỏa mãn niềm đam mê âm nhạc, tự tin và tỏa sáng.    

Mọi chi tiết cần tìm gia sư dạy kèn Saxophone tại nhà TP HCM xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn

 

TRUNG TÂM TÀI NĂNG TRẺ – NHẬN DẠY KÈN SAXOPHONE TẠI NHÀ

HOTLINE : 090 333 1985 – 098 787 0217 (Cô Mượt)

Website : http://hocdantainha.com

Email : giasutainangtre.vn@gmail.com - info@giasutainangtre.vn

 

  • Thông tin cùng loại