Những điều cần biết về Ukulele

(16/04/2022)

Mỗi người có mỗi suy nghĩ khác nhau về âm nhạc, cũng vì thế mà họ đến với âm nhạc cũng có rất nhiều mục đích, có người để giải trí, giảm căng thẳng và mệt mỏi; có người là để theo đuổi đam mê,… Dù là với mục đích gì đi chăng nữa thì khi đến gần hơn với âm nhạc, bạn sẽ nhận được khá nhiều những lợi ích, cụ thể là lợi ích của việc học chơi Ukulele gồm: Giải tỏa căng thẳng mệt mỏi, Phát triển trí nhớ, Tăng khả năng tập trung, Cải thiện kỹ năng giao tiếp,… Có thể thấy, việc học chơi Ukulele mang lại rất nhiều lợi ích cho con người, chính vì vậy nên số lượng người muốn học đàn Ukulele đang gia tăng một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, muốn học đàn Ukulele lại không phải là điều dễ dàng, ngoại trừ sự cần cù, chăm chỉ, khả năng ghi nhớ ra, bạn cũng nên tìm hiểu trước về cây đàn Ukulele qua bài viết sau.

1/ Lịch sử ra đời của Ukulele:

Theo tư liệu tìm hiểu được năm 1878, Hawaii là một trong những nơi trên thế giới nằm trong số ít có khả năng sản xuất số lượng lớn mía đường. Khi nhu cầu thị trường tăng cao tại California, các chủ sản xuất cần phải mở rộng kinh doanh để có khả năng đáp ứng được nhu cầu mía đường ngày càng tăng cao.

Chính vì vậy, số lượng lớn dân nhập cư là công nhân sản xuất từ Bồ Đào Nha bắt đầu di cư tới sống trên đảo, số lượng liên tục tăng không ngừng. Điều thường lệ luôn xảy ra khi dân nhập cư đến, họ không chỉ mang theo con người mà còn mang theo cả nền văn hóa của họ. Và văn hóa đó chính là loại nhạc cụ âm thanh nhỏ đơn giản, có bốn dây kim loại có tên mà machete de braga.

Theo thời gian những người nhập cư dần giới thiệu những nhạc cụ có dây khác cũng phổ biến ở quê nhà, dần tạo nên bước đệm cho sự ra đời của đàn ukulele hiện đại. Chiếc đàn ukulele đầu tiên không được sản xuất bởi thợ làm đàn chuyên nghiệp mà sản xuất bởi những người thợ làm tủ bởi mong muốn tạo nên một điều gì đó thật sôi động và mới mẻ.

Ukulele đã trở thành nhạc cụ rất hot ngay tức khắc, nhưng bấy nhiêu đó vẫn chưa đủ đểm khiến ukulele trở thành một phần của văn hóa Hawaii Tất cả chỉ bắt đầu khi Vua Kalakaua, một trong những vị cứu tinh của bản sắc dân tộc Hawaii và là người rất say mê nghệ thuật. Ông đã phát hiện, say mê tiếng đàn ukulele và luôn khăng khăng muốn có người chơi ukulele trong các bữa tiệc của hoàng gia.

Sự phát triển của ukulele bắt đầu phát triển mạnh từ đó và không lâu sau đã lan rộng ra hoa kỳ và tới giờ là toàn bộ thế giới trong đó có Việt Nam.

2/ Đàn Ukulele là gì?

Ukulele hay còn gọi là Uke (phiên âm tiếng Việt là Diu-Ki) là loại đàn thuộc họ guitar thường có 4 giây. Tuy nhiên, có một số mô hình biến thể với năm, sáu và tám dây. Ukulele có nguồn gốc từ Hawaii, có hình dạng nhỏ gọn, xinh xắn với nhiều màu sắc khác nhau thích hợp với rất nhiều đối tượng và phù hợp cho các buổi dã ngoại vui chơi.

Giai điệu và âm lượng của đàn ukulele rất đa dạng. Thông thường sẽ có 4 kích cỡ phù hợp với giọng nữ cao, giọng nam cao, giọng nam trung và phối hợp. Âm thanh của đàn Ukulele có tính chất vui nhộn, tươi trẻ hơn tạo cảm giác hân hoan, thích thú. Tuy nhiên, nó chỉ thích hợp để diễn tấu những bản nhạc mang màu sắc vui tươi chứ không thể diễn tả đầy đủ các khía cạnh của âm nhạc của cây đàn guitar. Đàn Ukulele là sự lựa chọn vô cùng phù hợp với các cô gái hoặc các em nhỏ khi muốn chơi guitar, nó có thể là nhạc cụ thay thế đàn guitar với sự tiện lợi và nhẹ nhàng thích hợp với mọi lứa tuổi.

3/ Đàn Ukulele có cấu tạo như thế nào?

Tất cả các loại ukulele đều được cấu tạo bởi ba phần chính: thùng đàn – cần đàn – Phần cứng đàn.

- Thùng đàn Ukulele:

Thùng đàn của một cây ukulele có hình dạng giống như thân đàn một cây guitar cổ điểm mini, trông giống một cái đồng hồ cát. Phần thùng đàn có yếu tố quyết định quan trọng trong việc tạo nên chất lượng âm thanh của đàn.

- Cần đàn Ukulele:

Cần của đàn ukulele có chiều dài ngắn, với số đo trung bình là 21 inch cho một cây ukulele soprano và độ dài này có thể lớn hơn nữa với các loại ukulele khác như concert và tenor . .

Chính vì kích thước đặc biệt của các sizes ukulele nên dây đàn ukulele cũng rất khác biệt. Đối với guitar classic, acoustic, electric, ta có thể sắm một bộ dây bất kì rồi gắn vào. Nhưng đối với ukulele thì không vậy.

Ta cần chọn bộ dây có số đo chính xác với loại đàn ukulele mà bạn đang dùng, để đạt hiệu năng âm thanh chuẩn nhất khi chơi đàn.

- Phần cứng đàn Ukulele:

Phần cứng ở đây muốn nói đến là khóa đàn, phần ngựa đàn, và note nhạc trên cần đàn, trong đó có khóa đàn, ngựa đàn, phím đàn rất quan trọng.

Nếu phần ngựa đàn bị lỗi quá cao hay quá thấp, phím đàn không đều thì khi chơi ta sẽ thấy âm thanh đàn bị rè do phần dây chạm vào cần cần. Còn nếu ngựa đàn cao quá khi bấm sẽ rất đau tay.

Với Khóa đàn, cần phải có lực giữ tốt giúp dây đàn không bị tuột sau khi đã lên, các note trên dây đàn giữ chuẩn sau khi đã được điều chỉnh.

4/ Phân loại đàn Ukulele:

Đàn ukulele được phân loại dựa theo kích thước của đàn bao gồm 4 loại: soprano, concert, tenor và baritone. Cụ thể đặc điểm của từng loại đàn Ukulele như sau:

- Soprano Ukulele dài khoảng 21 inch (53 cm)

Soprano Ukulele là loại đàn nhỏ và phổ biến với 12 đến 15 phím đàn. Các phím đàn của Soprano khá hẹp, nằm sát nhau vì vậy nó thưòng không phù hợp với người lớn. Với kích thước nhỏ, nên Soprano tạo âm thanh vang và sống động nhất. Thường được lên dây G C E A hoặc A D F# B.

- Concert Ukulele (Alto) dài khoảng 23 inch (58 cm)

Cũng được gọi là Concert Ukulele với 15 đến 20 phím đàn. Alto có kích thước lớn hơn đàn Soprano ukulele một chút. Các phím cũng xa hơn và độ căng lớn hơn vì vậy âm thanh của cây đàn này đầy hơn và vang hơn. Alto Ukulele sẽ thích hợp với những người có bàn tay lớn hơn Soprano. Thường được lên dây G,C,E,A.

- Tenor Ukulele dài khoảng 26 inch (66 cm)

Đây là loại đàn lớn có âm thanh đầy hơn Soprano và Alto và có ít nhất 15 phím đàn. Vì có nhiều phím đàn nên nó có nhiều nốt cao hơn. Rất thích hợp cho các buổi biểu diễn trên sân khấu. Thường được lên dây G,C,E,A.

- Baritone Ukulele dài khoảng 30 inch (76 cm)

Baritone Ukulele là loại lớn nhất trong các loại Ukulele, tạo âm thanh tròn và đầy nhất. Sở hữu hơn 19 phím nên thích hợp chơi nhạc Blue. Nếu bạn muốn nghe âm thanh rõ nét, vui vẻ thì đây là sự lựa chọn lý tưởng nhất. Baritone thường được lên dây D G B E.

5/ Đàn như nào được coi là Ukulele loại tốt?

Đây là một câu hỏi rất thú vị thường được hỏi bởi những người đang muốn chơi ukulele hoặc mới học chơi đàn ukulele. Câu trả lời cho câu hỏi này còn tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi người.

Một cây đàn ukulele tốt được tạo nên bởi hai yếu tố. Vật liệu loại gỗ được sử dụng để tạo nên đàn và kỹ năng của người sản xuất ra cây đàn.

Các loại gỗ tốt nhất được thường được sử dụng để sản xuất các loại đàn không chỉ riêng ukulele đó là: gỗ Koa, mahogany, maple và nhiều loại gỗ khác. Nhưng loại gỗ phù hợp nhất được sử dụng theo truyền thống để chế tạo đàn ukulele là Gỗ Koa.

Loại gỗ này có nguồn gốc từ Hawaii có đặc tính âm thanh sáng vui tươi, âm thanh đàn được biểu thị sắc nét khi chơi. Chính vì vậy gỗ Koa là loại gỗ được coi là phù hợp nhất để tạo nên chất âm tươi sáng của đàn ukulele.

Trên thế giới có rất nhiều nơi tạo ra nhạc cụ này, nhưng có thể khẳng định, những cây đàn ukulele được sản xuất tại Hawaii là những cây đàn ukulele tốt nhất.

Tại sao lại như vậy, bởi những người thợ thiết kế đàn tại đây có kiến thức và kỹ năng của những người đi trước để lại. Sẽ không tìm thấy ở đâu trên thế giới một người hiểu rõ ukulele như nghệ nhân làm đàn từ Hawaii.

6/ Giá đàn Ukulele bao nhiêu?

Một cây đàn ukulele có giá từ 450.000 đến hơn 1 triệu thậm chí 20 triệu tùy vào thiết kế, chất liệu và từng hãng đàn.

Các cây đàn ukulele cao cấp được làm bằng các loại gỗ nguyên tấm, các dòng đàn ukulele giá rẻ được làm bằng gỗ dán, nhựa, hoặc gỗ ép.

Các thương hiệu sản xuất đàn ukulele tốt nhất thế giới: Kala, Mahalo, Hola!, Lanika . . .

7/ Nên mua dòng đàn nào phù hợp với bản thân nhất?

Như đã nói ở trên thì Ukulele rất đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng, vì vậy nên trước khi quyết định đi chọn cho mình 1 cây đàn thì ít nhất bạn phải tìm hiểu sơ qua về nó để xem mình thật sự phù hợp với 1 chiếc đàn Ukulele như thế nào.

Dựa vào đặc điểm về kích thước thì Ukulele được chia ra thành 4 dòng chính theo thứ tự từ bé đến lớn đó là: Soprano, Concert, Tenor và Baritone. Từ sự khác nhau về kích cỡ sẽ dẫn đến sự khác nhau về nhiều đặc điểm khác nữa ví dụ như số phím đàn, âm thanh đàn. Đàn lớn hơn thì số phím đàn cũng sẽ nhiều hơn, và đàn càng lớn thì chất âm càng ấm và vang hơn.

Trên thực tế, thì chỉ có 3 dòng Soprano, Concert và Tenor được lựa chọn nhiều, vì Baritone kích cỡ của nó là lớn nhất và cách chơi về cơ bản cũng khác với 3 dòng còn lại nên nó chỉ sẽ phù hợp với những người chơi chuyên nghiệp đã chơi lâu dài mà thôi.

Vậy thì trong 3 dòng được được lựa chọn nhiều kia, thì 1 lần nữa bạn cần phải cân nhắc thật sự mình nên lựa chọn cây nào? Daykemtainha.vn xin đưa ra gợi ý cho những bạn mới tập chơi để khỏi phải mất công đắn đo suy nghĩ quá nhiều là các bạn nên chọn cho mình 1 cây dòng Concert. Bởi vì sao, đó là tại “sự vừa phải” của nó, kích thước vừa phải, âm thanh vừa phải. Và có thể sau khi bạn đã tập chơi được nhuần nhuyễn rồi, bạn đã hiểu nhiều hơn về Ukulele rồi thì bạn sẽ có những nhu cầu đặc biệt hơn, khi đó bạn có thể tự lựa chọn thêm cho mình những dòng khác mang những đặc điểm cụ thể mà bạn mong muốn nhé!

8/ Còn những yếu tố nào cần biết trước khi mua đàn Ukulele?

Sau khi đã chọn mua được một chiếc đàn phù hợp với mình thì việc kiểm tra cẩn thận cây đàn trước khi “rước em về” là rất quan trọng nhé. Nên bạn phải nhớ xem kĩ 1 lượt cây đàn bên ngoài ra sao, có bị xướt nứt hay bung bật bộ phận nào hay không, để không phải cảm thấy bất an khi mang về nhà rồi lại phát hiện đàn bị khuyết điểm gì đó thì lại không yên tâm mà tập luyện nha.

Ngoài ra, một điều đặc biệt quan trọng là bạn phải tìm hiểu thật kỹ những địa chỉ uy tín đáng tin cây nhất có thể để mua đàn Ukulele nhé, những nơi mà ở đó bạn cảm thấy tin tưởng được, nơi mà bạn sẽ nhận được những hỗ trợ đáng có nhất, để tránh gặp phải tình trạng mua bị “hố hàng” hay mua trúng phải hàng kém chất lượng nhé!

Bạn là người rất thích các loại nhạc cụ? Đặc biệt là đàn Ukulele? Bạn đã từng thử gảy một vài nốt và thấy thích thú? Bạn bắt đầu thích nó và muốn học? Nhưng, chưa biết nơi nào tại TP HCM dạy đàn Ukulele chất lượng, uy tín, giá rẻ và mang lại kết quả cho bạn?

Tất cả các vấn đề này không chỉ riêng mình bạn mà là của rất nhiều người đang băn khoăn. Chắc chắn, bạn sẽ không còn quá lo lắng sau khi liên hệ với chúng tôi Daykemtainha.vn - nơi cung ứng gia sư dạy đàn Ukulele đầy uy tín, chất lượng.

Đội ngũ gia sư dạy đàn Ukulele tại nhà của Daykemtainha.vn của chúng tôi rất phong phú và chuyên nghiệp,... Gồm các Thầy, Cô đang giảng dạy trực tiếp tại các Trường âm nhạc chuyên nghiệp trong TP HCM, các sinh viên giỏi tại Nhạc viện, Cao đẳng văn hóa nghệ thuật quân đội, Cao đẳng Nghệ thuật Sân khấu TP HCM,... Tin chắc, sẽ mang lại chất lượng song hành với niềm tin mà bạn đã tin tưởng trao gửi cho chúng tôi.

Những lợi ích của việc học và chơi đàn Ukulele:

- Học đàn Ukulele giúp vận động ngón tay, cổ tay. Các bài tập đàn Ukulele giúp các ngón tay vận động linh hoạt hơn, cổ tay mềm dẻo.

- Tiếng đàn Ukulele giúp bạn có tinh thần thoải mái, giải phóng cơ thể, giúp cơ thể bạn được thư giãn với âm nhạc.

- Chơi Ukulele giúp làm giảm căng thẳng, mệt mỏi sau thời gian làm việc, học tập của một ngày.

- Đối với trẻ em, học đàn Ukulele sẽ giúp bé vui tươi hơn, tự tin hơn khi giao tiếp. Học đàn giúp rèn luyện tính cách của bé ngay từ nhỏ.

Phương pháp giảng dạy của Gia sư dạy đàn Ukulele tại Daykemtainha.vn

- Thứ nhất giúp các bạn nắm được những kỹ năng và cách chơi đàn Ukulele từ những điều cơ bản.

- Thứ hai gia sư dạy đàn Ukulele sẽ giới thiệu chi tiết tỉ mỉ cách chơi đàn một cách độc đáo, điêu luyện từ những bài học đơn giản và phổ biến nhất cho các bạn.

- Bước thứ ba sau khi các bạn đã nắm được các kỹ năng của bước 1 và 2 thì gia sư sẽ tập cho các bạn chơi những bản nhạc nổi tiếng xuất sắc của những nghệ sĩ tên tuổi….

- Với phương pháp gia sư dạy đàn Ukulele tại nhà giúp học viên tiết kiệm tối đa chi phí, thời gian học linh động, do học viên sắp xếp. Khi tham gia đăng ký tìm gia sư dạy đàn Ukulele tại nhà học viên không phải đóng bất kỳ một khoản phí nào cho trung tâm….

Việc học tại nhà với Gia sư dạy đàn Ukulele tại Daykemtainha.vn các học viên sẽ nhận được gì?

+ Bạn không mất thời gian di chuyển, tránh được các sự cố thời tiết và sự cố giao thông (mưa, gió, cây đỗ, đường xá, giao thông bất tiện, xe cộ đông đúc, kẹt đường,…) so với việc phải mất thời gian di chuyển đến nơi học.

+ Bạn chủ động về thời gian học tập của mình và có thể học được nhiều “tuyệt chiêu” từ người thầy so với việc học tại lớp người thầy khó có điều kiện dạy tận tình từng học viên một.

+ Bạn kiểm soát được chất lượng, phương pháp giảng dạy, kỹ năng sư phạm của Gia sư dạy đàn Ukulele.

+ Bạn cảm thấy việc mình bỏ tiền ra học, thật xứng đáng với kết quả sớm biết đệm Ukulele =>giảm sự ức chế, stress, các căn bệnh về thần kinh so với việc học tại lớp nhiều học viên có tính tự cao, tự đại, thích khoe khoan,…

+ Bạn tránh được một khối lượng kiến thức khá lớn về “nhạc lý đồ sộ”. Nội dung nhạc lý sẽ được các Gia sư đàn Ukulele cô đọng lại. Rút ngắn không đồng nghĩa với sự hạn hẹp, thiếu thốn về kiến thức.

+ Một thầy kèm một trò. Người thầy sẽ tập trung cao độ nhất các kỹ năng, kỹ xảo, phương pháp học tập lý thuyết cũng như việc thực hành đàn Ukulele đến học viên hiệu quả cao hơn. Khi đó chất lượng học tập sẽ cao gấp chục lần so với học tập tại lớp, tại trường nhiều học viên.

Gia sư đàn Ukulele tại nhà – Daykemtainha.vn có các lớp dành cho mọi lứa tuổi với mọi trình độ. Học viên có thể lựa chọn các hình thức cùng với nội dung học khác nhau:

- Dạy học đàn Ukulele cơ bản

- Dạy học đàn Ukulele nâng cao

- Dạy học đàn Ukulele đệm hát

- Dạy học đàn Ukulele trẻ em

- Dạy học đàn Ukulele người lớn

Daykemtainha.vn nhận cam kết chất lượng và uy tín của gia sư đàn Ukulele tới các bạn, Thầy/cô dạy Ukulele sẽ giúp học viên thực hiện đam mê và phát huy năng khiếu cho bản thân.

Đội ngũ gia sư đàn Ukulele tại Daykemtainha.vn là ai, trình độ, kinh nghiệm ra sao?

- Đội ngũ Gia sư dạy đàn Ukulele tại nhà giỏi chuyên môn, vững phương pháp sư phạm, có kinh nghiệm nhiều năm dạy đàn Ukulele tại nhà.

- Sinh viên Nam hoặc sinh viên Nữ dạy đàn Ukulele tại nhà.

- Sinh viên dạy đàn Ukulele tại nhà chuyên ngành sư phạm Âm nhạc, Thanh nhạc, nhạc cụ từ các khoa Nghệ thuât Đại học.

- Sinh viên Cao đẳng văn hóa nghệ thuật,... cũng là những thầy cô có kinh nghiệm dạy và biễu diễn tại các nhà hàng, tiệc cưới, show,...

- Sinh viên và giáo viên Nhạc viện TP HCM và Học viện Âm nhạc quốc gia Hà Nội

Daykemtainha.vn luôn bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm định kì cho tất cả các gia sư dạy đàn Ukulele tại nhà TP HCM và Hà Nội, để họ tiếp tục cập nhật tối ưu hoá các phương pháp giảng dạy, phương pháp truyền đạt những kiến thức chuyên môn mà họ đang có, nhằm giúp các em học sinh, các bạn học viên tiếp thu dễ dàng hơn, học tập có kết quả cao.

Daykemtainha.vn – Địa chỉ cung ứng gia sư dạy đàn Ukulele tại nhà uy tín số 1 TP HCM

Ngày nay, điều mà chúng ta không thể phủ định đó chính là có quá nhiều trung tâm cung cấp dịch vụ gia sư dạy Ukulele. Với thị trường cạnh tranh và đầy tính "khốc liệt" như ở TP HCM hay bất kì thành phố lớn nào cũng thế, muốn tồn tại được thì phải mang đến sự khác biệt.

SỰ KHÁC BIỆT CỦA DAYKEMTAINHA.VN THỂ HIỆN QUA:

Tư vấn gia sư đúng yêu cầu

Thật ra cũng không phải ngẫu nhiên mà nhân viên tư vấn của Daykemtainha.vn lại hỏi kỹ các vấn đề liên quan đến mục tiêu, nguyện vọng của học viên. Vì khi biết được những điều này, chúng tôi sẽ lựa chọn gia sư dạy đàn Ukulele phù hợp nhất và mang đến hiệu quả tốt nhất với học viên.

Các bạn học viên ĐƯỢC HỌC THỬ 2 BUỔI ĐẦU để trải nghiệm phương pháp dạy của gia sư. Nếu không phù hợp, chúng tôi sẽ hỗ trợ đổi gia sư khác. Học tập có hiệu quả hay không thì phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Chính vì vậy, để đạt được kết quả tốt nhất, chúng ta cần phải phối hợp tốt với nhau.

Chất lượng đội ngũ giáo viên dạy đàn Ukulele tại nhà

Đội ngũ gia sư đàn Ukulele tại nhà của Daykemtainha.vn gồm quý thầy cô, sinh viên từ nhạc viện TP HCM, cao đẳng văn hóa nghệ thuật TP HCM, cao đẳng sư phạm trung ương,... Họ không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn tận tâm, đồng hành cùng con trẻ.

Học phí cạnh tranh, hiệu quả

Có thể nói rằng đây là vấn đề mà quý PHHS điều thắc mắc và có sự phân vân nhất định. Việc chúng ta tham khảo giá học phí ở nhiều trung tâm là không sai, ở các trung tâm sẽ có sự chênh lệch về mức học phí nhưng không quá nhiều. Thực tế, việc đầu tư cho con ăn học là sự đầu tư thông minh cho tương lai. Tuy nhiên, làm sao để việc đầu tư ấy sao cho hiệu quả là một vấn đề.

Xem thêm: >>> Bảng giá gia sư dạy kèm Ukulele tại nhà

Nội dung giảng dạy của gia sư dạy Ukulele tại nhà

Tùy vào vốn kiến thức và mục tiêu học tập của học viên, gia sư Ukulele  Daykemtainha.vn sẽ có nội dung và phương pháp dạy phù hợp. Cụ thể:

Giới thiệu về các khái niệm nhạc lý cơ bản, tư thế chơi đàn,...

Nhận biết, sử dụng và phân biệt các tiết điệu đệm, các loại âm sắc.

Hướng dẫn học viên thực hành các tác phẩm tiêu biểu đánh đàn Ukulele.

Bổ sung thêm kiến thức ngoài chương trình để phù hợp từng trình độ học viên.

Học giỏi đàn Ukulele không chỉ dựa vào năng khiếu mà còn là sự cố gắng của bản thân, gia sư và gia đình. Dù các bạn học đàn Ukulele với mục tiêu gì đi chăng nữa thì hãy cố gắng chinh phục được nó. Như đã nói ở trên, một trung tâm uy tín sẽ mang đến đội ngũ gia sư dạy đàn Ukulele tại nhà uy tín, vững vàng về chuyên môn và phương pháp.

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ Daykemtainha.vn có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Học phí gia sư

Học phí UkuleleHọc phí UkuleleHọc phí Ukulele

Các bước thực hiện xem học phí

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Để lựa chọn gia sư tại ứng dụng Daykemtainha.vn, phụ huynh và học viên thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập cửa hàng CH-Play (đối với hệ điều hành Android) hoặc App Store (Hệ điều hành IOS).

Bước 2: Nhấp “Daykemtainha.vn” trên thanh tìm kiếm và lựa chọn “cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

App Daykemtainha

Sau khi cài đặt thành công ứng dụng phụ huynh, học viên khởi động ứng dụng và sử dụng.

App Daykemtainha.vn

Bước 3: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua các mục giới thiệu.

App Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vn

Bước 4: Lựa chọn đối tượng sử dụng ứng dụng. Nếu là phụ huynh/học viên thì lựa chọn phụ huynh/học viên. Sau đó nhấp “Bắt đầu sử dụng”.

App Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vn

Bước 5: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp “Tôi đã hiểu” để tiếp tục.

App Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vn

Bước 6: Bấm vào phần tài khoản ở góc dưới cùng bên phải, người dùng chọn "Facebook" hoặc "Google" để đăng nhập.

Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiện thông tin người dùng và có thể cập nhật hình đại diện.

App Daykemtainha.vn

Bước 7: Người dùng vào mục Gia sư để tìm gia sư theo yêu cầu. Người dùng chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thuộc thông minh ở bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm thông tin về năm sinh, giới tính, trình độ, khu vực). Sau khi chọn các mục yêu cầu về gia sư, người dùng nhấp “Áp dụng” để tìm gia sư.

App Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vn

App Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vn

App Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vn UkuleleApp Daykemtainha.vn Ukulele

Bước 8: Người dùng kích chọn vào gia sư phù hợp sau đó đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo yêu cầu” ở góc phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền đầy đủ thông tin tại các mục hiển thị. Sau đó nhấp “Tạo yêu cầu” để hoàn thành. Sau khi Tạo yêu cầu thành công, bộ phận giao lớp sẽ kiểm duyệt và ưu tiên gia sư mà người dùng đã lựa chọn.

App Daykemtainha.vn UkuleleApp Daykemtainha.vn Ukulele

Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : http://hocdantainha.com/

Email: info@giasutainangtre.vn

  • Bài viết khác