Làm thế nào để chơi Ukulele đúng cách?

(28/04/2022)

Cùng với làn sóng phát triển của cây đàn Ukulele trên toàn thế giới, ngày nay đã có rất nhiều bạn muốn học chơi loại nhạc cụ này. Tuy nhiên, cũng có nhiều cách chơi chưa thực sự hiệu quả. Hôm nay, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn một số gợi ý cơ bản để các bạn có thể chơi Ukulele đúng cách.

Trước hết hãy chọn cho mình loại Ukulele phù hợp nhất.

Ukulele có 4 loại:

Saprano Ukulele: có chiều dài khoảng 21 inch (53cm)

Đây là loại Ukulele nhỏ và phổ biến nhất với 12 đến 15 phím đàn. Các phím đàn Soprano khá hẹp, nằm sát nhau nên sẽ không thích hợp với người chơi có bàn tay lớn. Ukulele được biết đến với âm thanh vui nhộn, Saprano nhỏ nên tạo âm thanh vang và sống động nhất.

Alto Ukulele: Có chiều dài khoảng 23 inch (58cm)

Alto Ukulele cũng được gọi là Concert ukulele với 15 đến 20 phím đàn. Có kích thước lớn hơn Soprano một chút. Các phím cũng xa hơn và độ căng lớn hơn nên âm thanh của Alto đầy hơn và vang hơn Soprano.

Tenor Ukulele: dài khoảng 26 inch (66cm)

Tenor Ukulele là loại Ukulele lớn có âm thanh đầy hơn Soprano và Alto, có ít nhất 15 phím đàn. Vì có nhiều phím đàn nên nó có nhiều nốt cao hơn, rất thích hợp cho các buổi biểu diễn trên sân khấu chuyên nghiệp.

Baritone Ukulele: có chiều dài khoảng 30 inch (76cm)

Là loại lớn nhất trong các loại Ukulele, tạo âm thanh tròn và đầy nhất. Đàn có hơn 19 phím nên thích hợp để chơi nhạc Blue. Baritone sẽ là một sự lựa chọn lý tửng cho những bạn muốn sở hữu cây đàn có âm thanh vui tươi, rõ nét.

Các tư thế cầm Ukulele chuẩn cho người mới học đàn

Để chơi được Ukulele điều tiên quyết là bạn phải học cách cầm đàn, đây là một phần cực kỳ quan trọng quyết định đến âm thanh khi đánh đàn. Ukulele là một nhạc cụ nhỏ, nên khá dễ dàng để giữ nó, khi chơi đàn nên cố gắng chạm vào đàn càng ít càng tốt.

Xác định vị trí để chơi Ukulele

Khi chơi đàn, có ba điểm chính tiếp xúc với Ukulele:

Mặt sau của Ukulele áp vào cơ thể bạn

Cẳng tay phải (phần nằm phía trước) của bạn phải đặt ở thành đàn phía sau sao cho phần cẳng tay đó có thể linh hoạt để điều khiển cổ tay, ngón tay thao tác trên 4 dây đàn.

Tay trái bạn cầm vào cần đàn sao cho mặt dưới cần đàn tựa vào điểm gập của bàn tay bạn.

Lưu ý:

Không nên giữ Ukulele quá chặt vào ngực của bạn sẽ làm giảm chất lượng âm thanh và giai điệu. Người chơi nên cầm chếch nghiêng Ukulele sao cho đầu đàn xa bạn hơn thân đàn. Vị trí này tạo ra không gian xung quanh mặt sau của Ukulele, giúp tạo ra âm lượng tốt.

Chơi Ukulele ở tư thế đứng

Khi cầm Ukulele ở tư thế đứng, sẽ khó hơn tư thế ngồi vì khi đó một trong ba điểm tiếp xúc cần 1 lực lớn hơn (hoặc có thể nhỏ hơn) để điều khiển cây đàn. Vì vậy, bạn có thể sẽ phải thay đổi vị trí cân bằng của ba điểm liên tục. Ví dụ: khi bạn chơi một bài mà các thế bấm hợp âm làm bạn mỏi tay, lúc đó cổ tay bạn có thể sẽ không giữ chắc được cần đàn và để giữ cây Ukulele bạn phải dùng lực nhiều hơn với tay phải của mình để ép phần thùng đàn vào ngực chắc hơn.

Chơi Ukulele ở tư thế ngồi

Ở tư thế ngồi, việc cầm cây đàn Ukulele của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Khi ngồi có lợi thế là bạn có thể tựa Uklele lên đùi tạo sự ổn định khi chơi đàn. Đặt Ukulele lên đùi có nghĩa là một trong ba điểm tiếp xúc chính có thể hỗ trợ Ukulele nhẹ nhàng, chính vì thế sẽ thoải mái hơn khi bạn chơi đàn ở tư thế đứng.

Giữ Ukulele bằng tay trái

Hầu hết mọi người đều chơi Ukulele với tay phải (dùng tay phải để gảy đàn). Những người thuận tay trái, nhiều khi rất khó chọn đàn và thường phải đặt nhà sản xuất sản xuất cây đàn dành riêng cho những người chơi tay trái.

Tuy nhiên, việc phải có một cây Ukulele đặc biệt cho tay trái cũng không phải quá cần thiết. Bạn có thể sử dụng một cây đàn Ukulele chuẩn và đảo các dây theo thứ tự ngược lại. Bạn nên kết thúc với dây G - dây gần với bạn nhất và dây A là dây gần đùi bạn nhất.

Cách lên dây đàn

Trước hết, bạn nên nhớ ảnh hưởng của dây đàn đến chất lượng âm thanh

- Độ căng của dây ảnh hưởng như thế nào?

- Dây đàn càng căng các nốt nhạc càng cao, dây càng lỏng các nốt càng thấp

- Độ dày của dây ảnh hưởng như thế nào?

- Dây đàn càng mỏng, các nốt càng cao

- Chiều dài của dây ảnh hưởng như thế nào?

Dây càng ngắn, các nốt càng cao. Bạn có thể tạn dụng lợi thế của việc thay đổi chiều dài dây khi bạn bắt đầu chơi: giữ một dây trên phím đàn làm cho nó ngắn hơn.

Để lên dây đàn: Bạn có thể sử dụng Tuner hay một số dụng cụ lên dây khác để chỉnh dây đàn ukulele. Bạn kẹp Tuner ở đầu đàn, giữ Ukulele đúng cách, nhìn vài 4 dây: gần bạn nhất là G, xa nhất là A và bắt đầu chỉnh sao cho các dây đó chỉ chính xác lần lượt các nốt G – Sol , C – Đô, E – Mi, A – La.

Tìm hiểu các hợp âm

Hợp âm là sự kết hợp các nốt. Thật tuyệt vời nếu các bạn biết cách học mỗi hợp âm trong một biểu đồ hợp âm, chúng tôi có lời khuyên cho các bạn muốn học Ukulele nhanh và thú vị hơn thì hãy chọn một bài hát đơn giản và bắt đầu chơi nhé!

Kỹ thuật Strumming

Để tiếng đàn thật thoải mái, thanh thoát. Bạn hãy thư giãn bàn tay và trượt ngón tay lên, xuống các dây. Có nhiêu Strumming cho bạn chọn thông qua các bài hát. Để thực hành bạn có thể bắt đầu với phương pháp gảy dây: xuống, xuống, xuống, xuống và lên, lên, lên, lên.

Học hỏi từ những người chơi khác

Có câu “Muốn biết phải hỏi, muốn giỏi phải học”, quả đúng như thế! Khi muốn chơi đàn hay, các bạn nên xem và học hỏi cách chơi Ukulele của những người chơi chuyên nghiệp. Điều này sẽ giúp bạn học được nhiều phương pháp chơi thậm chí bạn có thể sáng tạo nhiều ý tưởng mới dựa trên những cách chơi bạn học hỏi được.

Tìm gia sư dạy Ukulele

Việc tham gia học Ukulele với gia sư sẽ giúp học viên được học tập một cách bài bản nhất với kiến thức từ cơ bản đến nâng cao phù hợp cho từng đối tượng học viên. Bên cạnh đó khi học với gia sư dạy Ukulele bạn sẽ được sự giảng dạy của những người có trình độ chuyên môn cao giúp bạn có một nền tảng vững chắc trong việc học đàn Ukulele để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Sau tất cả những gợi ý trên, để chơi bất cứ một nhạc cụ nào, hơn hết các bạn phải chơi bằng cả trái tim. Âm thanh từ Ukulele tiếp thêm tinh thần cho bạn, làm cho cảm xúc của bạn thăng hoa. Và hãy thỏa sức để những âm thanh cất lên tiếng lòng của bạn nhé!


Bạn yêu thích cây đàn Ukulele và muốn tìm gia sư dạy đàn Ukulele giỏi dạy kèm tại nhà. Tuy nhiên, để tìm được một địa chỉ cung ứng gia sư dạy đàn Ukulele tại nhà vừa tin cậy vừa uy tín mà học phí lại rẻ quả không dễ. Bạn đang muốn học đàn Ukulele nhưng chưa biết tìm gia sư uy tín ở đâu, học phí và thời gian học tập phù hợp với túi tiền cũng như lịch làm việc của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi Daykemtainha.vn chuyên cung ứng gia sư dạy đàn Ukulele tại nhà uy tín chất lượng với các khóa học đàn Ukulele đa dạng dành cho học viên để bạn dễ dàng lựa chọn được cho mình khóa học phù hợp nhất từ cơ bản đến nâng cao hay khóa học cấp tốc, khóa học cho người mới bắt đầu,… cùng với mức học phí hợp lý nhất được rất nhiều phụ huynh và học viên tin tưởng lựa chọn.

Là một trong những trung tâm được thành lập bởi những thành viên tâm huyết, Daykemtainha.vn sẽ mang đến những chương trình dạy kèm đàn Ukulele tại nhà chất lượng và chắc lọc từ kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, linh hoạt thay đổi theo từng khả năng học tập của học viên.

Đội ngũ gia sư dạy đàn Ukulele tại nhà của Daykemtainha.vn của chúng tôi rất phong phú và chuyên nghiệp,... Gồm các Thầy, Cô đang giảng dạy trực tiếp tại các Trường âm nhạc chuyên nghiệp trong TP HCM, các sinh viên giỏi tại Nhạc viện, Cao đẳng văn hóa nghệ thuật quân đội, Cao đẳng Nghệ thuật Sân khấu TP HCM,... Tin chắc sẽ mang lại chất lượng song hành với niềm tin mà bạn đã tin tưởng trao gửi cho chúng tôi.

Hãy đến với chúng tôi Daykemtainha.vn với đội ngũ gia sư dạy đàn Ukulele tại nhà nhiều kinh nghiệm thực tế và giảng dạy. Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn, các em có được:

- Những kiến thức cơ bản nhất về Ukulele

- Dễ hiểu nhất với những bài luyện tập từ dễ đến khó…

- Có thể đệm hát, solo được ngay những bản nhạc Ukulele yêu thích một cách hay và nhanh nhất.

Chương trình giảng dạy của Gia sư dạy đàn Ukulele tại Daykemtainha.vn

– Với bất kì thứ gì, đam mê và yêu thích là những thứ vô cùng quan trọng, nó chống đỡ cho quá trình học của chúng ta, do vậy khi mới học gia sư sẽ truyền ngọn lửa đam mê Ukulele cho các học viên, giúp học viên yêu thích cây đàn này hơn.

– Bên cạnh đó, gia sư sẽ thường xuyên kiểm tra định kì và báo lại kết quả học tập qua từng tháng cho người học, nhằm qua đó có thể đánh giá được liệu cách học hiện tại đã thật sự tối ưu hay chưa, gia sư và học viên có cần thay đổi gì không, …

– Gia sư sẽ dạy cho học viên từ cơ bản đến nâng cao, tùy thuộc vào khả năng và trình độ của học viên để có phương pháp dạy phù hợp, và đặc biệt mỗi 1 tiết lý thuyết sẽ có 3 tiết bài tập vừa để làm quen, vừa để củng cố kiến thức đàn.

– Đặc biệt, với kinh nghiệm giảng dạy cho vô số học viên, Gia sư dạy đàn Ukulele hoàn toàn tự tin chỉ dạy phương pháp đánh đàn hiệu quả đối với từng người học khác nhau, cũng như định hướng cách học phù hợp nhất.

– Đồng thời, Gia sư dạy đàn Ukulele sẽ chỉ dạy tư thế cũng như cách gảy dây đàn đúng để tạo thói quen học đàn tốt cho học viên, đây là những điều cơ bản rất quan trọng mà người tự học thường hay mắc sai lầm nên cần được chú trọng.

– Daykemtainha.vn và Gia sư dạy đàn Ukulele chấp nhận dạy thử 1-2 buổi không thu phí và nếu người dạy không đạt hoặc không thật sự phù hợp với học viên, người học có thể yêu cầu trung tâm đổi cho mình gia sư khác cho đến khi phù hợp.

– Với đạo đức nghề nghiệp của bản thân, gia sư luôn hướng tới việc nâng cao và mở rộng kiến thức cho học viên, cố gắng giúp người học có thể đạt được hiệu quả học tập lớn nhất với thời gian học tập ngắn nhất.

Gia sư đàn Ukulele tại nhà – Daykemtainha.vn có các lớp dành cho mọi lứa tuổi với mọi trình độ. Học viên có thể lựa chọn các hình thức cùng với nội dung học khác nhau:

- Dạy học đàn Ukulele cơ bản

- Dạy học đàn Ukulele nâng cao

- Dạy học đàn Ukulele đệm hát

- Dạy học đàn Ukulele trẻ em

- Dạy học đàn Ukulele người lớn

Daykemtainha.vn nhận cam kết chất lượng và uy tín của gia sư đàn Ukulele tới các bạn, Thầy/cô dạy Ukulele sẽ giúp học viên thực hiện đam mê và phát huy năng khiếu cho bản thân.

Đội ngũ gia sư đàn Ukulele tại Daykemtainha.vn là ai, trình độ, kinh nghiệm ra sao?

- Đội ngũ Gia sư dạy đàn Ukulele tại nhà giỏi chuyên môn, vững phương pháp sư phạm, có kinh nghiệm nhiều năm dạy đàn Ukulele tại nhà.

- Sinh viên Nam hoặc sinh viên Nữ dạy đàn Ukulele tại nhà.

- Sinh viên dạy đàn Ukulele tại nhà chuyên ngành sư phạm Âm nhạc, Thanh nhạc, nhạc cụ từ các khoa Nghệ thuât Đại học.

- Sinh viên Cao đẳng văn hóa nghệ thuật,... cũng là những thầy cô có kinh nghiệm dạy và biễu diễn tại các nhà hàng, tiệc cưới, show,...

- Sinh viên và giáo viên Nhạc viện TP HCM và Học viện Âm nhạc quốc gia Hà Nội

Daykemtainha.vn luôn bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm định kì cho tất cả các gia sư dạy đàn Ukulele tại nhà TP HCM và Hà Nội, để họ tiếp tục cập nhật tối ưu hoá các phương pháp giảng dạy, phương pháp truyền đạt những kiến thức chuyên môn mà họ đang có, nhằm giúp các em học sinh, các bạn học viên tiếp thu dễ dàng hơn, học tập có kết quả cao.

Daykemtainha.vn – Địa chỉ cung ứng gia sư dạy đàn Ukulele tại nhà uy tín số 1 TP HCM

Ngày nay, điều mà chúng ta không thể phủ định đó chính là có quá nhiều trung tâm cung cấp dịch vụ gia sư dạy Ukulele. Với thị trường cạnh tranh và đầy tính "khốc liệt" như ở TP HCM hay bất kì thành phố lớn nào cũng thế, muốn tồn tại được thì phải mang đến sự khác biệt.

SỰ KHÁC BIỆT CỦA DAYKEMTAINHA.VN THỂ HIỆN QUA:

Tư vấn gia sư đúng yêu cầu

Thật ra cũng không phải ngẫu nhiên mà nhân viên tư vấn của Daykemtainha.vn lại hỏi kỹ các vấn đề liên quan đến mục tiêu, nguyện vọng của học viên. Vì khi biết được những điều này, chúng tôi sẽ lựa chọn gia sư dạy đàn Ukulele phù hợp nhất và mang đến hiệu quả tốt nhất với học viên.

Các bạn học viên ĐƯỢC HỌC THỬ 2 BUỔI ĐẦU để trải nghiệm phương pháp dạy của gia sư. Nếu không phù hợp, chúng tôi sẽ hỗ trợ đổi gia sư khác. Học tập có hiệu quả hay không thì phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Chính vì vậy, để đạt được kết quả tốt nhất, chúng ta cần phải phối hợp tốt với nhau.

Chất lượng đội ngũ giáo viên dạy đàn Ukulele tại nhà

Đội ngũ gia sư đàn Ukulele tại nhà của Daykemtainha.vn gồm quý thầy cô, sinh viên từ nhạc viện TP HCM, cao đẳng văn hóa nghệ thuật TP HCM, cao đẳng sư phạm trung ương,... Họ không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn tận tâm, đồng hành cùng con trẻ.

Học phí cạnh tranh, hiệu quả

Có thể nói rằng đây là vấn đề mà quý PHHS điều thắc mắc và có sự phân vân nhất định. Việc chúng ta tham khảo giá học phí ở nhiều trung tâm là không sai, ở các trung tâm sẽ có sự chênh lệch về mức học phí nhưng không quá nhiều. Thực tế, việc đầu tư cho con ăn học là sự đầu tư thông minh cho tương lai. Tuy nhiên, làm sao để việc đầu tư ấy sao cho hiệu quả là một vấn đề.

Xem thêm: >>> Bảng giá gia sư dạy kèm Ukulele tại nhà

Nội dung, phương pháp giảng dạy của gia sư dạy Ukulele tại nhà

Tùy vào vốn kiến thức và mục tiêu học tập của học viên, gia sư Ukulele  Daykemtainha.vn sẽ có nội dung và phương pháp dạy phù hợp. Cụ thể:

Giới thiệu về các khái niệm nhạc lý cơ bản, tư thế chơi đàn,...

Nhận biết, sử dụng và phân biệt các tiết điệu đệm, các loại âm sắc.

Hướng dẫn học viên thực hành các tác phẩm tiêu biểu đánh đàn Ukulele.

Bổ sung thêm kiến thức ngoài chương trình để phù hợp từng trình độ học viên.

Học giỏi đàn Ukulele không chỉ dựa vào năng khiếu mà còn là sự cố gắng của bản thân, gia sư và gia đình. Dù các bạn học đàn Ukulele với mục tiêu gì đi chăng nữa thì hãy cố gắng chinh phục được nó. Như đã nói ở trên, một trung tâm uy tín sẽ mang đến đội ngũ gia sư dạy đàn Ukulele tại nhà uy tín, vững vàng về chuyên môn và phương pháp.

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ Daykemtainha.vn có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Học phí gia sư

Học phí UkuleleHọc phí UkuleleHọc phí Ukulele

Các bước thực hiện xem học phí

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Để lựa chọn gia sư tại ứng dụng Daykemtainha.vn, phụ huynh và học viên thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập cửa hàng CH-Play (đối với hệ điều hành Android) hoặc App Store (Hệ điều hành IOS).

Bước 2: Nhấp “Daykemtainha.vn” trên thanh tìm kiếm và lựa chọn “cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

App Daykemtainha

Sau khi cài đặt thành công ứng dụng phụ huynh, học viên khởi động ứng dụng và sử dụng.

App Daykemtainha.vn

Bước 3: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua các mục giới thiệu.

App Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vn

Bước 4: Lựa chọn đối tượng sử dụng ứng dụng. Nếu là phụ huynh/học viên thì lựa chọn phụ huynh/học viên. Sau đó nhấp “Bắt đầu sử dụng”.

App Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vn

Bước 5: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp “Tôi đã hiểu” để tiếp tục.

App Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vn

Bước 6: Bấm vào phần tài khoản ở góc dưới cùng bên phải, người dùng chọn "Facebook" hoặc "Google" để đăng nhập.

Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiện thông tin người dùng và có thể cập nhật hình đại diện.

App Daykemtainha.vn

Bước 7: Người dùng vào mục Gia sư để tìm gia sư theo yêu cầu. Người dùng chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thuộc thông minh ở bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm thông tin về năm sinh, giới tính, trình độ, khu vực). Sau khi chọn các mục yêu cầu về gia sư, người dùng nhấp “Áp dụng” để tìm gia sư.

App Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vn

App Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vn

App Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vn UkuleleApp Daykemtainha.vn Ukulele

Bước 8: Người dùng kích chọn vào gia sư phù hợp sau đó đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo yêu cầu” ở góc phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền đầy đủ thông tin tại các mục hiển thị. Sau đó nhấp “Tạo yêu cầu” để hoàn thành. Sau khi Tạo yêu cầu thành công, bộ phận giao lớp sẽ kiểm duyệt và ưu tiên gia sư mà người dùng đã lựa chọn.

App Daykemtainha.vn UkuleleApp Daykemtainha.vn Ukulele

Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : http://hocdantainha.com/

Email: info@giasutainangtre.vn

  • Bài viết khác