• Gia sư dạy kèm Violin tại nhà

Gia sư dạy kèm Violin tại nhà

Thông tin tóm tắt

Bạn yêu âm nhạc. Bạn rất yêu thích đàn Violin, bạn muốn học đàn Violin tại nhà và bạn đang muốn tìm gia sư dạy kèm đàn Violin tại nhà tốt nhất. Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

  • Thông tin chi tiết

Bạn yêu âm nhạc. Bạn rất yêu thích đàn Violin, bạn muốn học đàn Violin tại nhà và bạn đang muốn tìm gia sư dạy kèm đàn Violin tại nhà tốt nhất. Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Đàn Violin còn gọi là vĩ cầm là loại nhạc cụ thuộc trong bộ dây, có thiết kế nhỏ gọn và được đánh giá cao về mặt mỹ thuật, có khả năng biểu diễn sắc thái và đặc biệt hơn đó là có âm khu cao nhất.

Đàn Violin có nhiều kích cỡ để phù hợp với người chơi từ lớn đến nhỏ, đó cũng là một lợi thế mà Violin được rất nhiều người ưa chuộng. Violin là loại nhạc cụ đòi hỏi người chơi phải có sự khéo léo tỉ mỉ chính vì thế mà nó tạo cho người chơi cảm giác quý phái và cuốn hút. Ngày nay Violin được các bạn trẻ rất yêu thích và theo học vì thiết kế nhỏ gọn âm thanh trong trẻo, có thể mang đi bất kỳ đâu bạn muốn và tự tin thể hiện khả năng của mình.

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ với đội ngũ gia sư dạy Violin là những giảng viên, giáo viên, sinh viên ưu tú đến từ các trường nhạc nổi tiếng sẽ dạy học viên từ nhạc lý đến kỹ năng thực hành, nâng cao dần trình độ của học viên. Gia sư dạy kèm Violin của trung tâm sẽ đáp ứng mọi nhu cầu học của học viên: học để trình diễn, để luyện thi vào các trường nhạc…


Lợi ích khi học đàn Violin tại nhà:

- Bạn được thỏa mãn đam mê ngay tại nhà của mình.

- Được phục vụ tại nhà qua các dịch vụ dạy học đàn Violin tại nhà tốt nhất từ phía trung tâm chúng tôi.

- Học đàn Violin, đặc biệt khi bạn học tại nhà chắc chắn chất lượng học tập sẽ cao hơn rất nhiều, đó là những cái lợi từ hình thức học tập “1 kèm 1”.

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ dạy kèm Violin tại nhà học viên:

Kiến thức:

- Nhạc lý căn bản

- Cấu trúc của đàn Violin và cách kiểm soát âm thanh của nó

- Kiến thức tồng quát về Violin

- Chúng tôi sẽ cung cấp hầu hết các kiến thức về âm nhạc đương đại phổ thông

- Kiến thức tổng quát về những phong cách và các thể loại nhạc khác nhau của nền âm nhạc đương đại.

Kỹ Năng:

- Nghe và đọc được các hình nốt

- Hoàn thiện kĩ năng về ngón và kỹ thuật kéo dây

- Kỹ năng sử dụng đàn Violin và những thiết bị liên quan

- Kỹ năng biểu diễn thể loại nhạc đương đại.

Ưu điểm của đội ngũ gia sư dạy đàn Violin tại nhà - Gia sư Tài Năng Trẻ:

- Đội ngũ gia sư dạy đàn Violin tại nhà năng động, nhiều năm kinh nghiệm chuyên về giảng dạy đàn Violin, đang trực tiếp đứng lớp tại các trung tâm âm nhạc, nhạc viện uy tín, chất lượng…

- Hệ thống bài giảng giúp học viên dễ tiếp thu, được thực hành nhanh chóng trên nhạc cụ, cùng học với những giảng viên ưu tú, xuất sắc được chọn lọc kĩ lưỡng.

Gia sư đàn Violin tại nhà giúp học viên – đặc biệt là trẻ nhỏ phát triển tư duy sáng tạo qua nội dung các bài học, các tác phẩm âm nhạc.

Gia sư dạy đàn Violin tại nhà có khả năng bồi dưỡng, nâng cao khả năng cảm thụ âm nhạc cho học viên, giúp học viên rèn luyện tính kiên trì trong việc học đàn.

- Đến với gia sư dạy đàn Violin dạy kèm tại nhà chúng tôi, bất kể bạn ở đâu, ở lứa tuổi nào cũng có thể học đàn

- Chúng tôi biên soạn ra những giáo án, chương trình giảng dạy, phù hợp với khả năng tiếp thu và thực hành trên đàn của từng học viên.

Cho dù là bất cứ một độ tuổi nào nếu như có thể được giảng dạy từ một gia sư Violin uy tín. Lúc này bạn sẽ có được một nền tảng vững chắc để có thể gia tăng thêm hiệu quả trong việc học tập. Và Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ cũng là một trong những sự lựa chọn như vậy để giúp bạn hoàn toàn có thể tự tin khi nắm bắt được tất cả những yêu cầu cũng như hoàn toàn có thể chinh phục được cây đàn Violin một cách bài bản nhất từ đội ngũ gia sư dày dặn kinh nghiệm và nhiệt tình. Nếu như các bạn đang có nhu cầu học đàn Violin tại nhà, xin vui lòng liên hệ Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ - chúng tôi sẽ giúp bạn cung cấp những gia sư dạy đàn Violin tại nhà tốt nhất.

 Trung tâm gia sư âm nhạc Tài Năng Trẻ ra đời năm 2009 đến nay vẫn không ngừng cải tiến phát triển, ứng dụng công nghệ Daykemtainha.vn ra đời nhằm kết nối gia sư và phụ huynh quy tụ hơn 50 ngàn gia sư được nhiều phụ huynh tín nhiệm, đội ngũ gia sư chuyên dạy đàn Piano - organ - guitar - violin - ukulele tại nhà, dạy tư cơ bản đến nâng cao, từ không chuyên đến trung cấp và lên chuyên nghiệp. Cách dạy đặc biệt giúp học sinh nhanh hiểu và sử dụng thành thạo trong thời gian ngắn. Giáo viên dạy kèm đàn tại nhà có kỹ năng và bí quyết giảng bài, phương pháp sư phạm truyền cảm hứng, giáo viên tốt nghiệp tại các trường như Nhạc viện, Học viên âm nhạc, sư phạm âm nhạc, văn hóa nghệ thuật, chắc lọc sẽ mang tới cho các học viên nhiều điều hứng thú.

Phụ huynh học viên chọn gia sư  phù hợp tại ứng dụng Daykemtainha.vn.

Cần tư vấn chọn gia sư phù hợp liên hệ 090 333 1985 - 09 87 87 0217 ( 24/7)

Link tải ứng dụng: https://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem


 

Còn nhiều gvien VIOLIN giỏi tại ứng dụng Daykemtainha.vn – link tải ứng dụnghttps://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem)


CTY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ – NHẬN DẠY ĐÀN VIOLIN TẠI NHÀ

HOTLINE : 090 333 1985 – 098 787 0217 (Cô Mượt)

Website : http://hocdantainha.com

Email : giasutainangtre.vn@gmail.com 

Link tải ứng dụng: https://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

   

 

Gia sư dạy kèm Violin tại nhà

  • Thông tin cùng loại