• Nhận dạy kèn Saxophone tại nhà

Nhận dạy kèn Saxophone tại nhà

Thông tin tóm tắt

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chuyên cung ứng gia sư dạy học kèn Saxophone hiện đại, tài liệu bài bản với học phí thấp và tốt nhất TP HCM sẽ giúp học viên nhanh chóng tiếp thu và thành thạo những kỹ năng điêu luyện khi thổi kèn Saxophone cơ bản.

  • Thông tin chi tiết

Có một số người thắc mắc kèn Saxophone trông như thế nào? Cách chơi loại này ra sao? Ở đâu dạy thổi loại kèn này và giá cả học phí cho một khóa là bao nhiêu. Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chuyên cung ứng gia sư dạy học kèn Saxophone hiện đại, tài liệu bài bản với học phí thấp và tốt nhất TP HCM sẽ giúp học viên nhanh chóng tiếp thu và thành thạo những kỹ năng điêu luyện khi thổi kèn Saxophone cơ bản.

Dù bạn chưa có nhiều kinh nghiệm hay thậm chí chưa biết gì về Saxophone thì với các gia sư dạy kèm Saxophone chuyên nghiệp, tận tâm với học viên từ các trường âm nhạc như Học viện âm nhạc, Nhạc viện… của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi thì bạn có thể an tâm rằng những yếu điểm đó sẽ được cải thiện. Luôn lấy chất lượng giảng dạy lên hàng đầu. Bạn sẽ bất ngờ sau khi học với các gia sư Saxophone của trung tâm chúng tôi.

Nhận dạy kèn Saxophone tại nhà

Nội dung khóa học kèn Saxophone

Phần căn bản:

– Nhạc lý tổng quát

– Giới thiệu về kèn, làm quen với kèn bằng cách thổi các nốt nhạc trên kèn, tập điều tiết hơi khi thổi kèn.

– Thực hành: thổi những bài tập cơ bản để quen nhịp phách, tiết tấu và thuốc các nốt nhạc trên kèn.

– Tập thổi đơn âm và đa âm

– Các kỹ thuật thổi kèn Saxophone

– Luyện tập các tiểu phẩm

Phương pháp chơi Saxophone – Nâng cao:

– Diễn cảm tác phẩm bằng kỹ thuật rung hơi (dùng cơ bụng và cơ sườn)

– Thổi các tiết tấu phức tạp qua các tác phẩm chọn lọc : Nhạc ngoại quốc, nhạc trẻ, nhạc trữ tình, nhạc dân ca…

– Nhạc lý nâng cao để xử lý bất kỳ tác phẩm âm nhạc nào ưa thích

– Các kỹ thuật thổi kèn nâng cao

– Kỹ thuật thổi kèn trong ban nhạc, phối hợp với các nhạc cụ khác

– Kỹ thuật solo.

Những lợi ích khi học kèn Saxophone

Học kèn Saxophone có rất nhiều lợi ích tuyệt vời bởi loại nhạc cụ này dễ dàng biểu diễn, hòa tấu cùng các loại nhạc cụ khác như guitar, piano, thậm chí cả dàn nhạc giao hưởng. Vì thế nếu bạn thành thạo chơi loại nhạc cụ này thì không khó để tìm đất “dụng võ”. Hơn nữa bạn cũng có thể sử dụng kèn Saxophone trong phong cách trình tấu hết sức nhẹ nhàng và mềm mại.

Người chơi Saxophone được coi là một nghệ sĩ tài ba và chuyên nghiệp với phong thái mà nhiều người ngưỡng mộ. Đặc biệt loại nhạc cụ này không chỉ thích hợp với riêng người trưởng thành như nhiều người vẫn nghĩ mà ngay cả trẻ nhỏ cũng có thể theo học. Do đó hãy đến với khóa học kèn Saxophone tại nhà của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ ngay để cảm nhận hết được điều tuyệt vời từ loại nhạc cụ này.

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ – Gia sư dạy kèn Saxophone tại nhà cho mọi lứa tuổi, mọi trình độ và mọi nhu cầu. Với đội ngũ gia sư Saxophone chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm giảng dạy và các gia sư sinh viên được đào tạo từ các trường âm nhạc danh tiếng. Chúng tôi cam kết về sự chuyên nghiệp và đẳng cấp mà đội ngũ gia sư chúng tôi hiện có. Hy vọng sẽ giúp cho các bạn trẻ thỏa mãn niềm đam mê âm nhạc, tự tin và tỏa sáng.    

Mọi chi tiết cần tìm gia sư dạy kèn Saxophone tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn

 

TRUNG TÂM TÀI NĂNG TRẺ – NHẬN DẠY KÈN SAXOPHONE TẠI NHÀ

HOTLINE : 090 333 1985 – 098 787 0217 (Cô Mượt)

Website : http://hocdantainha.com

Email : giasutainangtre.vn@gmail.com - info@giasutainangtre.vn

 

  • Thông tin cùng loại