• Học đàn Guitar tại nhà

Học đàn Guitar tại nhà

Thông tin tóm tắt

Các bạn có thể trải nghiệm âm nhạc bằng nhiều cách, một trong số đó là học chơi một loại nhạc cụ. Biết chơi một loại cụ không những giúp bạn thể hiện cá tính mà còn giúp bạn trở nên thông minh, tự tin và sáng tạo hơn.

  • Thông tin chi tiết

Các bạn có thể trải nghiệm âm nhạc bằng nhiều cách, một trong số đó là học chơi một loại nhạc cụ. Biết chơi một loại cụ không những giúp bạn thể hiện cá tính mà còn giúp bạn trở nên thông minh, tự tin và sáng tạo hơn. Đó là lí do rất nhiều người tìm đến các gia sư dạy đàn để cùng cây đàn Guitar một cây đàn đơn giản mà năng động, cây đàn tưởng khó mà dễ học, cây đàn tưởng thô sơ, khô cứng nhưng lại giúp con người ta ca lên những giai điệu hết sức ngọt ngào, lãng mạn.

Học đàn Guitar tại nhà

Với mong muốn giúp bạn khám phá ra tiềm năng của bản thân, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ mang đến cho bạn các khóa học Guitar bài bản với đội ngũ gia sư chuyên dạy đàn Guitar tại nhà nhiệt tình, nhiều năm kinh nghiệm.

Chỉ cần cùng cây đàn Guitar và học với các gia sư dạy đàn Guitar chuyên nghiệp của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ, bạn sẽ:

- Biết cách gẩy và bấm đúng kỹ thuật.

- Nắm được kiến thức nhạc lý cơ bản.

- Luyện tập kỹ năng chơi đàn từ cơ bản đến nâng cao thông qua các bản nhạc quen thuộc và nổi tiếng.

- Nâng cao “Thẩm mỹ âm nhạc” và trau dồi những trải nghiệm thú vị với âm nhạc.

Ai cũng có một khả năng tiềm ẩn trong chính mình. Hãy cùng cây đàn Guitar khám phá tình yêu và đam mê đối với âm nhạc trong bản thân bạn.

Học đàn Guitar cũng vừa là để thỏa mãn đam mê, vừa đem lại những sự hiểu biết đầy đủ và thú vị về một loại nhạc cụ. Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ với đội ngũ gia sư đàn Guitar được sàng lọc kỹ lưỡng và khắt khe về trình độ chuyên môn cũng như tư cách đạo đức nghề nghiệp sẽ là địa chỉ uy tín, chất lượng đối với các bậc phụ huynh cũng như các em học có nhu cầu học đàn Guitar tại nhà. Mọi chi tiết cần tư vấn về đàn Guitar và tìm gia sư dạy đàn Guitar tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

 

TRUNG TÂM TÀI NĂNG TRẺ – NHẬN DẠY ĐÀN GUITAR TẠI NHÀ

HOTLINE : 090 333 1985 – 098 787 0217 (Cô Mượt)

Website : http://hocdantainha.com

Email : giasutainangtre.vn@gmail.com - info@giasutainangtre.vn

 

  • Thông tin cùng loại