• Gia sư đàn Guitar tại nhà TP HCM

Gia sư đàn Guitar tại nhà TP HCM

Thông tin tóm tắt

Để chọn cho mình một gia sư Guitar được đào tạo một cách bài bản nhất ở TP HCM thật không phải dễ, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ là một trung tâm chuyên cung ứng gia sư đàn Guitar tại nhà từ cơ bản đến chuyên nghiệp ở TP HCM.

  • Thông tin chi tiết

Để chọn cho mình một gia sư Guitar được đào tạo một cách bài bản nhất ở TP HCM thật không phải dễ, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ là một trung tâm chuyên cung ứng gia sư đàn Guitar tại nhà từ cơ bản đến chuyên nghiệp ở TP HCM.

Gia sư đàn Guitar tại nhà TP HCM

( Bé học guitar tại nhà với giáo viên)

Tham gia lớp học đàn Guitar chuyên nghiệp với các gia sư dạy kèm Guitar tại nhà giỏi chuyên môn của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ bạn sẽ nắm vững về kiến thức tổng quát về âm nhạc và những kỹ năng âm nhạc cần thiết về đàn Guitar.

Về kiến thức:

- Kiến thức tổng quát về âm nhạc phổ thông đương đại

- Nhạc lý cơ bản

- Kiến thức tổng quát về đàn Guitar

- Kiến thức cơ bản về âm thanh và (thiết bị âm thanh điện tử)

- Kiến thức cơ bản về cấu tạo tổng quát và (cách sử dụng đàn Guitar)

- Kiến thức tổng quát về các phong cách và hình thức âm nhạc trong âm nhạc phổ thông đương đại.

Về kỹ năng:

- Kỹ năng sử dụng đàn Guitar thùng hoặc Guitar điện và các thiết bị liên quan

- Hoàn thiện kỹ năng căn bản các kỹ thuật ngón trong nghệ thuật đàn Guitar

- Kỹ năng nghe nhạc và đọc nhạc

- Kỹ năng trình tấu trên đàn Guitar theo phong cách âm nhạc phổ thông

Chúng tôi là một đội ngũ gia sư dạy đàn Guitar tại nhà giỏi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng bạn với những ưu điểm:

- Đội ngũ gia sư dạy đàn Guitar tại nhà năng động, nhiều năm kinh nghiệm chuyên về giảng dạy đàn Guitar, đang trực tiếp đứng lớp tại các trung tâm âm nhạc, nhạc viện uy tín, chất lượng…

- Hệ thống bài giảng giúp học viên dễ tiếp thu, được thực hành nhanh chóng trên nhạc cụ, cùng học với những giảng viên ưu tú, xuất sắc được chọn lọc kĩ lưỡng.

- Gia sư đàn Guitar giúp học viên – đặc biệt là trẻ nhỏ phát triển tư duy sáng tạo qua nội dung các bài học, các tác phẩm âm nhạc.

- Gia sư Guitar có khả năng bồi dưỡng, nâng cao khả năng cảm thụ âm nhạc cho học viên, giúp học viên rèn luyện tính kiên trì trong việc học đàn.

- Đến với gia sư dạy đàn Guitar chúng tôi, bất kể bạn ở đâu, ở lứa tuổi nào cũng có thể học đàn.

- Chúng tôi biên soạn ra những giáo án, chương trình giảng dạy, phù hợp với khả năng tiếp thu và thực hành trên đàn của từng học viên.


Trung tâm gia sư âm nhạc Tài Năng Trẻ ra đời năm 2009 đến nay vẫn không ngừng cải tiến phát triển, ứng dụng công nghệ Daykemtainha.vn ra đời nhằm kết nối gia sư và phụ huynh quy tụ hơn 50 ngàn gia sư được nhiều phụ huynh tín nhiệm, đội ngũ gia sư chuyên dạy đàn Piano - organ - guitar - violin - ukulele tại nhà, dạy từ cơ bản đến nâng cao, từ không chuyên đến trung cấp và lên chuyên nghiệp. Cách dạy đặc biệt giúp học sinh nhanh hiểu và sử dụng thành thạo trong thời gian ngắn. Giáo viên dạy kèm đàn tại nhà có kỹ năng và bí quyết giảng bài, phương pháp sư phạm truyền cảm hứng, giáo viên tốt nghiệp tại các trường như Nhạc viện, Học viên âm nhạc, sư phạm âm nhạc, văn hóa nghệ thuật, chắc lọc sẽ mang tới cho các học viên nhiều điều hứng thú.

Phụ huynh học viên chọn gia sư  phù hợp tại ứng dụng Daykemtainha.vn.

Cần tư vấn chọn gia sư phù hợp liên hệ 090 333 1985 - 09 87 87 0217 ( 24/7)

Link tải ứng dụng: https://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem


( Còn nhiều giáo viên GUITAR giỏi tại ứng dụng Daykemtainha.vn

– link tải ứng dụnghttps://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem)


Trung tâm Gia sư Tài Năng TrẻGia sư dạy đàn Guitar tại nhà với phương pháp giảng dạy hay, độc đáo cùng đội ngũ gia sư Guitar giỏi đến từ các trường nổi tiếng về chuyên ngành Guitar sẽ mang lại chất lượng giảng dạy tốt nhất, làm hài lòng các bậc phụ huynh cũng như các em học sinh khi đến với trung tâm chúng tôi. Mọi chi tiết cần tìm gia sư dạy đàn tại nhà TP HCM xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

 

TRUNG TÂM TÀI NĂNG TRẺ – NHẬN DẠY ĐÀN GUITAR TẠI NHÀ

HOTLINE : 090 333 1985 – 098 787 0217 (Cô Mượt)

Website : http://hocdantainha.com

Email : giasutainangtre.vn@gmail.com - info@giasutainangtre.vn

 

  • Thông tin cùng loại