• Dịch vụ dạy kèm đàn Piano tại nhà

Dịch vụ dạy kèm đàn Piano tại nhà

Thông tin tóm tắt

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ nhận giới thiệu dịch vụ dạy kèm đàn Piano tại nhà cho các học viên ở mọi lứa tuổi. Gia sư Piano nhận dạy kèm từ căn bản đến nâng cao tùy theo yêu cầu và trình độ của mỗi người.

  • Thông tin chi tiết

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ nhận giới thiệu dịch vụ dạy kèm đàn Piano tại nhà cho các học viên ở mọi lứa tuổi. Gia sư Piano nhận dạy kèm từ căn bản đến nâng cao tùy theo yêu cầu và trình độ của mỗi người. Học với gia sư Piano chuyên nghiệp của chúng tôi bạn sẽ chơi được ngay sau tháng đầu tiên. Gia sư dạy kèm Piano với cách truyền đạt dễ hiểu giúp học viên tiến bộ nhanh sau thời gian ngắn.

Gia sư dạy kèm đàn PianoGia sư Tài Năng Trẻ sẽ giúp các bạn nắm được những kĩ năng từ những cái cơ bản nhất cho đến điêu luyện từ đơn giản đến phức tạp. Gia sư Piano hướng dẫn cho học viên luôn tận tình và có trách nhiệm. Với đội ngũ gia sư dạy kèm Piano tại nhà uy tín, chất lượng cao chúng tôi cam kết bạn sẽ hài lòng khi tham gia khóa học gia sư Piano tại nhà của Trung Tâm Gia sư Tài Năng Trẻ.

Dịch vụ dạy kèm đàn Piano tại nhà

Dịch Vụ dạy kèm đàn Piano Tại nhàGia sư Tài Năng Trẻ chuyên:

– Dạy kèm Piano cho mọi lứa tuổi ở mọi trình độ từ trẻ em từ chưa biết gì đến học viên cần học chuyên sâu

– Nhận dạy kèm Piano tại nhà riêng hoặc tại nơi làm việc….

– Chuyên luyện thi cho những học sinh muốn luyện thi vào nhạc viện chuyên ngành Piano, sư phạm âm nhạc…

– Gia sư Piano Classical  hoặc Modern tùy yêu cầu, nguyện vọng của học viên.

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ có các lớp Piano dành cho mọi lứa tuổi với mọi trình độ. Học viên có thể lựa chọn các hình thức cùng với nội dung học khác nhau:

+ Học đàn Piano cơ bản.

+ Học đàn Piano nâng cao.

+ Học đàn Piano cổ điển.

+ Học đàn Piano đệm hát.

+ Học đàn Piano cho trẻ em.

+ Học đàn Piano cho người lớn.

Lợi ích khi học đàn Piano tại nhà:

- Bạn được thỏa mãn đam mê ngay tại nhà của mình.

- Được phục vụ tại nhà qua các dịch vụ dạy học đàn Piano tại nhà từ phía trung tâm chúng tôi.

Học đàn Piano tại nhà, đặc biệt khi bạn học tại nhà chắc chắn chất lượng học tập sẽ cao hơn rất nhiều, đó là những cái lợi từ hình thức học tập “1 kèm 1”.

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ tự hào khi có đội ngũ gia sư Piano xuất sắc với bề dày kinh nghiệm, lòng tâm huyết và nhiệt tình với nghề, nhận được rất nhiều sự yêu mến và tin tưởng từ các học viên cũng như các bậc phụ huynh.

Hãy đến với Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ, bạn sẽ được khám phá một chương trình dạy học đàn Piano đặc biệt và thú vị nhất . Các học viên sẽ vô cùng ưng ý với phong cách dạy và học của Gia sư Tài Năng Trẻ. Mọi nhu cầu cần tìm dịch vụ dạy kèm đàn Piano tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

 

TRUNG TÂM TÀI NĂNG TRẺ – NHẬN DẠY ĐÀN PIANO TẠI NHÀ

HOTLINE : 090 333 1985 – 098 787 0217 (Cô Mượt)

Website : http://hocdantainha.com

Email : giasutainangtre.vn@gmail.com - info@giasutainangtre.vn

 

 

  • Thông tin cùng loại