• 5 thương hiệu đàn Guitar tốt nhất

5 thương hiệu đàn Guitar tốt nhất

Thông tin tóm tắt

Sau đây là 5 thương hiệu Guitar Acoustic tốt nhất (đã được các chuyên gia và người chơi Guitar trên toàn thế giới công nhận):

  • Thông tin chi tiết

Sau đây là 5 thương hiệu Guitar Acoustic tốt nhất (đã được các chuyên gia và người chơi Guitar trên toàn thế giới công nhận):

1. YAMAHA

Đây là một công ty của Nhật Bản. Yamaha từ lâu đã trở thành một trong những nhà cung cấp đàn Guitar Acoustic lớn trên toàn thế giới. Nhờ sự nỗ lực không ngừng mà nhạc cụ mang thương hiệu này cũng đã trở nên phổ biến trên thị trường nhạc cụ rộng lớn, và hiện tại Yamaha đang ở vị trí hàng đầu. Các vật liệu được dùng để sản xuất đàn đều là vật liệu có chất lượng tốt nhất. Yamaha cũng không quên duy trì kỹ thuật chế tạo đàn theo cách thủ công và truyền thống. Đồng thời cũng kết hợp rất tốt kỹ thuật này với công nghệ xử lý gỗ hiện đại. Nếu bạn chọn mua Guitar Acoustic được sản xuất bởi Yamaha, bạn sẽ được sở hữu những cây đàn có chất lượng tốt, độ bền cao và âm thanh vô cùng dễ chịu. Đặc biệt là mức giá.

2. FENDER

Tiếp đến là huyền thoại guitar Fender Acoustic! Fender guitar acoustic đã được coi là một trong những sản phẩm tiêu chuẩn trong số tất cả những cây đàn Guitar trên thế giới. Thương hiệu này đã làm nên huyền thoại theo cách riêng của mình, chuẩn về chất lượng và hợp trong lối chơi. Những âm thanh được sản xuất bởi Fender hầu như không thay đổi trong hơn 50 năm mà thiết kế vẫn giữ nét đơn giản và cổ điển. Guitar Acoustic Fender được thiết kế dưới sự giám sát củanhững người thợ thủ công có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm. Không có nghi ngờ gì về chất lượng! Bạn có thể dễ dàng trông đợi một cây Guitar với chất lượng âm chưa từng có ở thương hiệu này.

5 thương hiệu đàn Guitar tốt nhất

3. EPIPHONE

Tổng công ty Gibson đã có đóng góp rất lớn trong việc sản xuất đàn Epiphone guitar acoustic. Đó là may mắn với người chơi Guitar vì mức giá của những cây đàn này đã khá dễ chịu với người chơi Guitar. Ngay cả chất lượng âm thanh của đàn guitar Epiphone cũng không thể so sánh, có thể nói là nó rất tuyệt vời. Bridge và fingerboard được làm bằng gỗ rosewood ­ điều này cho phép người sử dụng chơi Guitar với các kỹ thuật khó dễ dàng hơn.

4. SEAGULL

Seagull guitar là một trong những loạt đàn guitar làm bằng tay. Chất lượng âm thanh sống động, phạm vi hoạt động của âm thanh rất rộng và loạt đàn thương hiệu này có một số tính năng nổi bật! Cảm giác trơn tru với denseness giống hệt nhau là một tính năng đáng kinh ngạc. Nổi bật nhất trong loạt guitar Seagull là S6 Cedar

5. TAYLOR

Taylor guitar ngoài giá thành quá cao thì không có vấn đề gì phải bàn cãi về chất lượng của đàn Guitar thương hiệu này. Chất lượng âm thanh vượt trội, nguyên liệu gỗ tốt nhất. Nếu bạn mong muốn mua Guitar Acoustic Taylor thì Taylor Baby Spruce BT1 và Taylor baby Mahogany BT2 sẽ là lựa chọn hay!

Hiện nay, nhu cầu học đàn Guitar là cực kỳ lớn với nhiều đối tượng ở từng lứa tuổi khác nhau. Học đàn Guitar cũng vừa là để thỏa mãn đam mê, vừa đem lại những sự hiểu biết đầy đủ và thú vị về một loại nhạc cụ. Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ với đội ngũ gia sư đàn Guitar được sàng lọc kỹ lưỡng và khắt khe về trình độ chuyên môn cũng như tư cách đạo đức nghề nghiệp sẽ là địa chỉ uy tín, chất lượng đối với các bậc phụ huynh cũng như các em học có nhu cầu học đàn Guitar tại nhà. Mọi chi tiết cần tư vấn về đàn Guitar và tìm gia sư dạy đàn Guitar tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

 

TRUNG TÂM TÀI NĂNG TRẺ – NHẬN DẠY ĐÀN GUITAR TẠI NHÀ

HOTLINE : 090 333 1985 – 098 787 0217 (Cô Mượt)

Website : http://hocdantainha.com

Email : giasutainangtre.vn@gmail.com - info@giasutainangtre.vn

 

  • Thông tin cùng loại