• Học đàn Piano tại quận 3

Học đàn Piano tại quận 3

Thông tin tóm tắt

Piano là một loại nhạc cụ giúp con người lấy lại tinh thần sảng khoái, được nhiều người ưa chuộng trong những năm trở lại đây, sự phổ biến của piano đã lan rộng ra nhiều quốc gia trến thế giới và Việt Nam không ngoại lệ.

  • Thông tin chi tiết

Piano là một loại nhạc cụ giúp con người lấy lại tinh thần sảng khoái, được nhiều người ưa chuộng trong những năm trở lại đây, sự phổ biến của piano đã lan rộng ra nhiều quốc gia trến thế giới và Việt Nam không ngoại lệ.

Học đàn Piano tại quận 3

Học đàn Piano tại quận 3

Một tinh thần sảng khoái sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng đó là niềm khao khát lớn lao nhất của rất nhiều người, tâm lý bất ổn, quá căng thẳng khi gặp piano sẽ giúp bạn giải quyết được mà không cần bất kì loại thuốc nào.

Đặc biệt, các bé nhỏ càng nên tiếp xúc piano nhiều hơn nữa, vì trong độ tuổi này bé đang tiếp thu những kiến thức bên ngoài, học vấn, giao tiếp, giúp cho bé rèn luyện tư duy sắc bén từ lúc nhỏ, khả năng nhạy bén vì trong quá trình học bé phải nhanh nhạy để kết hợp giữa tay và mắt để cảm thụ âm nhạc.

Cũng chính vì có nhiều lợi ích như vậy nên số lượng các bạn học sinh mong muốn học đàn Piano hiện nay đang gia tăng một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, muốn học đàn Piano lại không phải là điều dễ dàng, ngoài trừ sự cần cù, chăm chỉ, khả năng ghi nhớ ra, Piano còn yêu cầu người học có một người đi trước dẫn dắt, chỉ dẫn phương pháp học tập đúng đắn.

Chính vì vậy lúc này, việc tìm kiếm cho các em một Gia sư dạy đàn Piano tại nhà là vô cùng cần thiết, không chỉ là người thầy, người cô giải đáp hết mọi thắc mắc về đàn Piano cho các em mà còn là người truyền niềm đam mê, yêu thích môn đàn Piano sang cho học viên.

Thế nhưng nên tìm Gia sư dạy đàn Piano tại Trung tâm nào mới uy tín giữa vô vàn trung tâm lớn nhỏ khác nhau? Nhận thấy được nỗi băn khoăn đó, Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ ra đời, với đội ngũ Gia sư dạy đàn Piano dày dặn kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tận tâm, đảm bảo sẽ đem đến cho quý vị chất lượng đào tạo tốt nhất.

Đội ngũ Gia sư dạy đàn Piano – Gia sư Tài Năng Trẻ:

- Thầy cô giáo viên, gia sư Piano có kiến thức âm nhạc từ việc học chính quy chuyên ngành Sư phạm Âm nhạc, Học viện âm nhạc Quốc gia, Cao đẳng sư phạm Trung Ương,…

Gia sư dạy đàn Piano đã trải qua rất nhiều cuộc phỏng vấn từ trung tâm, được trung tâm đảm bảo về chất lượng giảng dạy, đạo đức của gia sư.

- Phương pháp giảng dạy đa dạng, hiệu quả. Biết cách truyền thụ kiến thức và kỹ năng.

- Gia sư có kinh nghiệm chơi đàn Piano tại các quán café, tiệc cưới tại nhà hàng.

- Kinh nghiệm biễu diễn trong các chương trình âm nhạc nghệ thuật lớn sẽ giúp bạn biết cách biễu diễn một bài hát.

- Đặc biệt, Gia sư dạy đàn Piano uy tín có chuyên môn cao được đào tạo bài bản tại các trường âm nhạc đảm bảo chất lượng dạy tốt nhất cho bạn.

Lợi ích của việc học đàn Piano:

+ Học đàn Piano – Giúp phát triển trí nhớ.

+ Học đàn Piano – Rèn luyện tính kỉ luật, tăng khả năng tập trung.

+ Học đàn Piano – Giảm stress, tránh suy nhược cơ thể.

+ Học đàn Piano – Giúp cải thiện khả năng giao tiếp.

+ Học đàn Piano – Giúp cải thiện khả năng toán học của bạn.

+ Học đàn Piano – Dạy bạn tính kiên nhẫn.

+ Học đàn Piano – Nhiều quan hệ, nhiều cơ hội.

+ Học đàn Piano – Giúp bạn ngủ sâu hơn.

+ Học đàn Piano – Giúp ngăn ngừa chứng trầm cảm.

+ Học đàn Piano – Nạp năng lượng cho hoạt động thường ngày.

Khi đến với Gia sư Tài Năng Trẻ, học viên sẽ chủ động sắp xếp thời gian phù hợp với công việc của mình. Học viên có thể yêu cầu gia sư dạy tập trung vào lĩnh vực mình đang công tác nhằm giúp học viên tiếp cận kiến thức nhanh và hiệu quả nhất.

Gia sư Tài Năng Trẻ với phương châm “Chất lượng giáo dục là trên hết”, học phí luôn ở mức hợp lý nhất, bạn có thể gọi cho chúng tôi để được tư vấn hoặc click TẠI ĐÂY để xem thêm.

Nếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm Gia sư tại nhà, có thể truy cập link sau:  http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Mọi chi tiết cần tìm Gia sư dạy đàn Piano tại quận 3 xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE : 090 333 1985 – 09 87 87 0217 (Cô Mượt)

Website : http://hocdantainha.com

Email : giasutainangtre.vn@gmail.com – info@giasutainangtre.vn

  • Thông tin cùng loại