• Chọn giá đàn Organ phù hợp

Chọn giá đàn Organ phù hợp

Thông tin tóm tắt

Hiện nay việc cho người chơi đàn Organ cũng là một cách giúp cho con người phát triển năng khiếu. Tuy nhiên bạn cần biết một vài lưu ý trong vấn đề mua đàn Organ cho người mới tập chơi để tạo sự hứng thú và phát triển tối đa tiềm năng âm nhạc.

  • Thông tin chi tiết

Hiện nay việc cho người chơi đàn Organ cũng là một cách giúp cho con người phát triển năng khiếu. Tuy nhiên bạn cần biết một vài lưu ý trong vấn đề mua đàn Organ cho người mới tập chơi để  tạo sự hứng thú và phát triển tối đa tiềm năng âm nhạc.

Là người mới vào học Organ, không phải ai cũng có điều kiện có người có kinh nghiệm dẫn dắt, chọn nhạc cụ – đàn Organ, hay có quân sư, thầy cô dẫn mua tận tay, chọn đàn Organ giá rẻ phù hợp ngay lúc đầu! Hoạ may gặp được được nhân viên tư vấn nhiệt tình hay may mắn chọn đúng nhu cầu phù hợp.

Chọn giá đàn Organ phù hợp

Đàn Organ Casio WK 7600

Vậy tại sao lại là chọn đàn Organ Casio phù hợp mà không phải là chọn đàn Organ phù hợp?

Chọn dòng Organ nào của Casio?

Nên chọn dòng đàn Organ Casio CTK vì đây là dòng đàn organ phổ biến nhất của thương hiệu Casio. Dòng đàn này gồm rất nhiều model với những phân khúc phị trường khác nhau và đối tượng phục vụ khác nhau. Có thể chia thành 2 nhóm:

- Dành cho người mới bắt đầu và trẻ em

- Dành cho người chơi đã có kinh nghiệm và các nhạc công(Arranger Workstasion).

Đàn Organ Casio CTK chỉ có 61 phím (5 quãng tám). Nếu bạn đang tìm kiếm những cây đàn Organ có kích thước và số phím giống đàn Piano thì bạn nên chọn đàn Organ có 76 phím (6 quãng 8) hoặc đàn Piano điện. Tuy nhiên, khi bắt đầu bạn không cần quá nhiều phím hoặc quãng tám.

Gợi ý model Organ Casio cụ thể:

+ Organ Casio CTK cho người mới bắt đầu

CTK-1200, CTK-1250, CTK-1300

CTK-2400, CTK-3400, CTK-4400, CTK-5200

+ Organ Casio dành cho học tập giải trí và biểu diễn

CTK-6250, CTK7200, WK-7600

Nên chọn cây đàn Organ Casio nào cho người mới bắt đầu học Organ?

Sẽ lãng phí nếu bạn chi quá nhiều tiền vào một cây đàn organ có quá nhiều tính năng tiên tiến mà bạn chưa sử dụng đến. Bạn có thể bắt đầu với một số cây đàn giá rẻ hơn, tính năng cơ bản hơn của dòng Casio CTK như Casio CTK-2400 và CTK-4400. Hai model đàn này đi kèm với tính năng quan trọng cho người mới tập chơi. Những tính năng cơ bản sẽ giúp người chơi bắt đầu học dễ dàng và nhanh hơn bao giờ hết.

Khi đã mua đàn Organ cho trẻ thì nên chọn giá đàn Organ cho phù hợp và đặc biệt không nên mua đàn cũ, tuy rẻ hơn 20-30% nhưng các loại đàn cũ hay bị trục trặc như liệt phím, hỏng phần mềm hoặc các phím chức năng, rất khó hình thành nơi trẻ ý thức bảo vệ đàn ở bước đầu học và tập chơi.

Hy vọng với một số chia sẻ kinh nghiệm về những lưu ý khi mua đàn Organ cho trẻ như trên các phụ huynh sẽ chọn cho con mình một cây đàn Organ phù hợp.

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chuyên cung ứng gia sư dạy đàn Organ tại nhà. Với đội ngũ gia sư đàn Organ được sàng lọc kỹ lưỡng và khắt khe về trình độ chuyên môn cũng như tư cách đạo đức nghề nghiệp sẽ là địa chỉ uy tín, chất lượng đối với các bậc phụ huynh cũng như các em học sinh có nhu cầu học đàn Organ tại nhà. Mọi chi tiết cần tư vấn về đàn Organ và tìm gia sư dạy đàn Organ giỏi xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

 

TRUNG TÂM TÀI NĂNG TRẺ – NHẬN DẠY ĐÀN ORGAN TẠI NHÀ

HOTLINE : 090 333 1985 – 098 787 0217 (Cô Mượt)

Website : http://hocdantainha.com

Email : giasutainangtre.vn@gmail.com - info@giasutainangtre.vn

 

 

  • Thông tin cùng loại